Tầm quan trọng của shopping tour đối với các thương hiệu
Mặt hàng đồ chơi trẻ em bán nhiều nhưng chất lượng không đảm bảo

Tầm quan trọng của shopping tour đối với các thương hiệu.

Thứ Ba, ngày 15/10/2013 12:00 PM (GMT+7)

Sự kiện Shopping tour do tạp chí Cẩm nang mua sắm (CNMS) là chuỗi sự kiện dài hơi nhằm chọn ra những nhà cung cấp tốt nhất trong lĩnh vực thời trang và tiêu dùng. Qua shopping tour, các doanh nghiệp khẳng định giá trị của mình được đánh giá qua chất lượng sản phẩm và được hội đồng thẩm định.

Cập nhật NHANH NHẤT giá cả thị trường, bảng giá vàng hôm nay, giá ngoại tệ các ngân hàng, thông tin chứng khoán tại Eva.vn.

Shopping tour ra đời vào thời điểm thị trường tiêu dùng biến động

Trong thời buổi thị trường tiêu dùng nhiều biến động như hiện nay: hàng nhập khẩu không được kiểm soát chất lượng; hàng trong nước một số giảm giá mạnh số khác lại tăng liên tục nhưng chất lượng không đổi; chưa kể nhiều mặt hàng tồn kho, chất lượng kém vẫn xuất hiện trên các cửa hàng, siêu thị lớn…thì việc ra đời của Shopping tour giúp người tiêu dùng có sự nhìn nhận rõ hơn về các sản phẩm và thương hiệu.

Năm 2012 - 2013 là thời điểm hàng hóa mọc lên như nấm, đồng nghĩa với việc cùng một mặt hàng nhưng có quá nhiều thương hiệu, nhiều sản phẩm, mẫu mã khác nhau trên thị trường khiến người tiêu dùng hoang mang. Nỗi băn khoăn trong thời kinh tế như giá rẻ nhưng chất lượng liệu có đúng chăng? Theo xu thế hiện nay, các mặt hàng giá rẻ hợp thời nhưng chất lượng sản phẩm thì khó phân biệt. Ngoài ra, “hàng nhái” ngày càng lộng hành trên thị trường nhưng quá tinh vi đến mức không thể kiểm tra đúng xuất xứ. 

Tầm quan trọng của shopping tour đối với các thương hiệu - 1

Mặt hàng đồ chơi trẻ em bán nhiều nhưng chất lượng không đảm bảo

Năm 2012 và những tháng đầu của năm 2013 vừa qua là một năm “lùm xùm” về thị trường hàng hóa từ thực phẩm cho đến các sản phẩm tiêu dùng gia đình. Từ việc các thực phẩm có nghi án tiêm thuốc độc hại cho sức khỏe con người đến các hàng may mặc có chứa chất lạ… Tuy nhiên, không phải bất kỳ sản phẩm nào cũng có chất lượng kém mà những sản phẩm Việt hàng đầu vẫn giữ được “tác phong” từ trước tới nay. 

Tầm quan trọng của shopping tour đối với các thương hiệu - 2

 Nhiều mặt hàng được bày bán trong siêu thị

Shopping tour ra đời có lợi cho doanh nghiệp

Nhận thấy được tầm quan trọng của Shopping tour, ra đời cần thiết đối với người tiêu dùng, có thể giúp cho người tiêu dùng rõ ràng hơn trong việc nhận định chất lượng hàng hóa mà không phải lo lắng “tiền mất tật mang”. Và hơn hết, Shopping tour là điều cần thiết và có lợi cho thương hiệu. Thương hiệu có mục tiêu tốt để hướng đến chất lượng nhãn hàng ngày một cao và tốt hơn. Nhưng trước đó, qua shopping tour, thương hiệu khẳng định được giá trị và chất lượng sản phẩm của mình, tạo sự tin cậy đối với người tiêu dùng. 

Hoạt động của shopping tour được cập nhập liên tục trên các trang mạng cộng động, trên các webstise của Nam Hương Corp www.hotnow.vn, www.camnangmuasam.vn, www.bstyle.vn và trên tạp chí CNMS – tờ báo có mặt hơn 10 năm nay sẽ đưa doanh nghiệp đến  gần hơn với độc giả, đặc biệt là những người tiêu dùng. Nhân cơ hội này, doanh nghiệp được gắn kết với hàng triệu người tiêu dùng trong cả nước, khẳng định được chất lượng sản phẩm và tên tuổi của thương hiệu. 

Nguyễn Thoa (Nguồn: camnangmuasam.vn)
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Tầm quan trọng của shopping tour đối với các thương hiệu


Gia ca thi truong | Thông tin giá cả khuyến mại HÔM NAY


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7