Vận dụng cách giữ chồng vào việc bảo quản CHUỐI
Vận dụng cách giữ chồng vào việc bảo quản CHUỐI

Vận dụng cách giữ chồng vào việc bảo quản CHUỐI

Thứ Năm, ngày 08/10/2009 03:00 AM (GMT+7)

Rõ ràng chồng bạn và quả chuối là hai đối tượng chả liên quan gì đến nhau cả về vị trí, vai trò lẫn "công dụng". Tuy nhiên nếu bạn là một người có sở thích ăn chuối nhưng băn khoăn không biết làm sao giữ được chuối tươi ngon lâu thì Eva.vn xin hé lộ điều này: chồng bạn nhiều khi cũng chẳng khác gì một quả chuối.

Cập nhật NHANH NHẤT giá cả thị trường, bảng giá vàng hôm nay, giá ngoại tệ các ngân hàng, thông tin chứng khoán tại Eva.vn.

Làm sao để giữ được chồng? Và làm sao để áp dụng được việc giữ chồng vào một chuyện tưởng chừng như không liên quan đó là... bảo quản chuối.

Trong các cuốn sách dạy về "nghệ thuật giữ chồng" có nói rằng: muốn giữ được chồng bạn hãy bao trùm, "vây bọc" anh ấy bằng sự yêu thương chăm sóc dịu dàng để anh ấy luôn cảm thấy đắm chìm trong hơi ấm của hạnh phúc. Anh ấy sẽ luôn giữ được "ngọn lửa tình yêu" và luôn tràn đầy sức sống khi ở bên bạn. Lạt mềm nhưng buộc chặt.

Trong các cuốn sách dạy về "nghệ thuật bảo quản rau củ quả" lại nói rằng: muốn bảo quản được chuối hãy bao trùm, vây bọc những quả chuối ấy bằng những tờ báo khô bọc lại nhẹ nhàng. Sau đó buộc chặt những trái chuối ấy trong túi nilon và để những trái chuối "thân yêu" ấy được đắm chìm trong hơi lạnh của tủ lạnh. Quả chuối sẽ được giữ tươi lâu hơn và sẽ tràn đầy... "sức sống" khi cần xơi tới. Túi nilon đựng chuối đó phải được buộc thật chặt.

Vận dụng cách giữ chồng vào việc bảo quản CHUỐI - 1
Nếu để giữ được chồng ta phải "bọc" anh ấy lại trong tình yêu thương, để anh ấy chìm trong hơi ấm của niềm hạnh phúc thì để bảo quản chuối ta phải bọc chuối lại bằng báo và để chuối chìm trong hơi lạnh của tủ lạnh.

Qua so sánh trên chắc các bạn cũng có thể thấy điểm tương đồng giữa việc giữ chồng và việc bảo quản chuối. Vậy nên các chị em đang giữ được chồng một cách rất tốt thì hãy áp dụng việc đó với chuối để chuối luôn tươi ngon. Ngược lại nếu chị em nào đang bảo quản chuối rất tốt mà "bảo quản" tình yêu với chồng chưa được tốt thì cũng hãy áp dụng để tình cảm vợ chồng được trở nên "ngon tươi".

Cách vận dụng này Eva.vn chỉ bày để chị em ta biết, tuyệt đối không nên thủ thỉ lại với chồng vì dù sao, dù ít hay nhiều thì chồng bạn vẫn... to hơn quả chuối về tất cả các phương diện.

Vận dụng cách giữ chồng vào việc bảo quản CHUỐI - 2
Cho chồng ăn những quả chuối được bạn kỳ công bảo quản cẩn thận sẽ góp phần biến bạn thành một người vợ thật đảm đang, chu đáo trong mắt đức lang quân của mình.

Sau đây là chi tiết về cách chọn và bảo quản chuối một cách tốt nhất:

Chuối là loại trái cây chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe và có thể chữa bệnh. Tuy nhiên, bạn thường phải mua cả nải chuối và chưa kịp ăn hết thì chuối đã bị hỏng....

Để có thể dùng chuối được lâu, ngay từ khi mua chuối bạn nên chọn những nải có cả quả chín , quả ương và quả còn xanh, cuống nải phải còn tươi, đó là những nải chuối chín cây, đừng chọn những nải chuối chín đều, vàng ươm vì có thể người bán đã dấm bằng thuốc.

Vận dụng cách giữ chồng vào việc bảo quản CHUỐI - 3
Bạn nên chọn những nải có cả quả chín , quả ương và quả còn xanh, cuống nải phải còn tươi, đó là những nải chuối chín cây.

Muốn bảo quản chuối được lâu, bạn cắt từng quả chuối chưa dùng tới ra khỏi nải, lấy tờ báo khô bọc lại vài lớp, cho vào túi ni lon buộc kín lại. Nếu có thể, bạn dùng máy hút chân không hút hết không khí trong túi đựng chuối thì càng tốt. Sau đó, bạn cho vào ngăn chứa rau quả trong tủ lạnh. Với cách này bạn có thể cất được chuối từ 7-10 ngày mà vẫn đảm bảo chất lượng.
 
Muốn bảo quản chuối mà vẫn giữ được màu sắc tươi ngon thì nhiêt độ thích hợp nhất là 13 – 15 độ C. Với những tủ lạnh không điều chỉnh nhiệt độ từng ngăn được thì bạn có thể để những thực phẩm này ở tầng kém mát nhất trong tủ (vì nhiệt độ trung bình của tủ lạnh thường từ 0 – 7 độ C).
 
Vận dụng cách giữ chồng vào việc bảo quản CHUỐI - 4

Chúc các Eva luôn bảo quản chuối và giữ chồng thành công.

Dany (Eva.vn)
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Vận dụng cách giữ chồng vào việc bảo quản CHUỐI


Gia ca thi truong | Thông tin giá cả khuyến mại HÔM NAY


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7