Vàng chốt tuần tại mức 37,4 triệu đồng/lượng

Sự kiện:

Giá vàng hôm nay

Cuối tuần, vàng trong nước ít biến động. So với giá đóng cửa tuần trước, mỗi lượng vàng tăng khoảng 50.000 đồng/lượng.

Tại Hà Nội, công ty vàng bạc đá quý Doji công bố giá vàng SJC là 37,29 triệu đồng/lượng trên chiều thu mua và 37,39 triệu đồng/lượng trên chiều bán ra. Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC (áp dụng cho thị trường thành phố Hồ Chí Minh) mua vào 37,3 triệu đồng/lượng, bán ra 37,4 triệu đồng/lượng.

 vang chot tuan tai muc 37,4 trieu dong/luong - 1

Các chuyên gia nhận định giá vàng thế giới tuần sau tiếp tục tăng

Vàng thế giới cuối tuần tăng lên mức cao nhất trong một tháng, do đồng USD giảm, sau khi các báo cáo mới nhất cho thấy, đơn hàng nhà máy tháng chín của Mỹ bất ngờ giảm, trong khi niềm tin tiêu dùng tháng mười rơi xuống mức thấp nhất trong 10 tháng.

Khép phiên giao dịch đêm 25.10 tại New York (Mỹ), vàng giao tháng 12 tăng 2,2USD; tương đương 0,2% lên 1.352,5USD/Oz ; vàng giao ngay trên biểu đồ Kitco (Canada) đạt 1.352,9USD/Oz. Kết thúc tuần này, kim loại quý tăng 2,9%; cũng là tuần tăng giá thứ hai liên tiếp.

Kết quả khảo sát của hãng thông tấn Bloomberg (Mỹ) đối với các chuyên gia và nhà đầu tư chuyên nghiệp cho thấy, phần lớn ý kiến nhận định giá vàng thế giới tuần sau có thể duy trì đà tăng.

Cũng theo thống kê của Bloomberg, sản phẩm đầu tư vàng tại các quỹ đầu tư tín thác vàng trên thế giới tăng 6,5 tấn vào ngày 22.10, đây cũng là đợt mua vào nhiều nhất của các tổ chức này từ tháng 10.2012.

Theo Thúy Yên (Dân Việt)
Mua sắm - Giá cả - Người bán hủ tíu gõ bắt đầu khốn đốn

Người bán hủ tíu gõ bắt đầu khốn đốn

Tại xe hủ tíu gõ trên đường Nguyễn Chí Thanh, P.8, Q.5, TP.HCM của chị Nguyễn Thị Thư, có năm cái bàn nhựa được bày biện sẵn chanh...
Mua sắm - Giá cả - Dừa khô tăng giá

Dừa khô tăng giá

Giá dừa khô liên tục tăng và hiện có nơi đã tới mức 110.000 – 115.000 đồng/chục (12 trái), tăng bình quân 10.000 đồng/chục so...
Mua sắm - Giá cả - Ngân hàng, tài chính và sản xuất: Bên trọng bên khinh

Ngân hàng, tài chính và sản xuất: Bên trọng bên khinh

“Những người có trách nhiệm, thẳng thắn góp ý kiến có thực sự được trọng dụng không, hay là những người theo bè cánh, lợi ích nhóm...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7