VietJetAir tăng chuyến phục vụ hành khách sau bão

Ngày 12.11.2013, VietJetAir cho biết, ngay sau khi cơn bão Haiyan chuyển hướng và không còn ảnh hưởng đến Việt Nam, VietJetAir đã khai thác bay trở lại bình thường, đồng thời tăng chuyến trên một số đường bay để phục vụ hành khách bị kẹt do bão.

Trước đó, trong 2 ngày 9.11 và 10.11.2013 bị ảnh hưởng do bão, để đảm bảo an toàn cho hành khách, VietJetAir đã phải hủy một số chuyến bay đến và đi từ sân bay Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, Huế và Quy Nhơn. Một số chuyến bay từ TP.HCM đi Hà Nội và ngược lại tuy không thay đổi lịch bay, nhưng phải thay đổi hành trình bay, vòng sang không phận của các nước bạn Lào và Campuchia để tránh bão.

Đến ngày 12.11.2013, tất cả các chặng bay của VietJetAir đã hoạt động trở lại bình thường. Một số đường bay như TPHCM – Vinh đã được tăng gấp đôi để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách.

Theo Hiền Vy (Dân Việt)
Mua sắm - Giá cả - Trứng gà giảm giá sâu, người nuôi lo ứ hàng

Trứng gà giảm giá sâu, người nuôi lo ứ hàng

Giá trứng gà liên tục giảm giá từ tháng 10 đến nay khiến nhiều chủ trang trại như ngồi trên lửa vì thua lỗ và lo hàng tồn kho. Dự...
Mua sắm - Giá cả - Truy tìm sữa bột trộn thuốc tránh thai

Truy tìm sữa bột trộn thuốc tránh thai

Cục An toàn thực phẩm cho biết sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng sẽ tiến hành kiểm tra và xét nghiệm mẫu sữa để truy tìm sữa...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7