Vừa mừng vừa lo khi heo tăng giá

Ông Nguyễn Trí Công, Chủ tịch Hiệp hội Chăn nuôi Đồng Nai, cho biết hiện nay giá heo hơi trên địa bàn tỉnh đã tăng lên 54.000-55.000 đồng/kg.

Với giá này, người nuôi có thể thu lời được xấp xỉ 1 triệu đồng đối với mỗi con heo trọng lượng 100 kg. Ông Công cũng cho biết giá heo thịt tại các chợ đầu mối, chợ dân sinh ở TP.HCM cũng đã tăng thêm 8.000-10.000 đồng/kg tùy loại.

 vua mung vua lo khi heo tang gia - 1

Ông Nguyễn Trí Công, Chủ tịch Hiệp hội Chăn nuôi Đồng Nai, cho biết hiện nay giá heo hơi trên địa bàn tỉnh đã tăng lên 54.000-55.000 đồng/kg.

Tuy nhiên, giá heo trong tháng tới không thể tăng thêm, thậm chí sẽ có khả năng giảm vì chi phí vận chuyển tăng khi các nhà xe buộc phải giảm tải trọng và giá thức ăn chăn nuôi cũng đã tăng 7.500 đồng/bao. Giá heo dao động ở mức có lãi là tín hiệu vui cho người chăn nuôi nhưng tăng giá chủ yếu được gom bán sang TQ nhiều, vì vậy khi họ không có nhu cầu mua nữa thì nguy cơ giá lại giảm, người nuôi lại khốn đốn.

Theo Quang Huy (Pháp luật TPHCM)
Mua sắm - Giá cả - Giá vàng và ngoại tệ ngày 3/6

Giá vàng và ngoại tệ ngày 3/6

Cập nhật giá vàng và tỷ giá ngoại hối ngày thứ Ba.
Mua sắm - Giá cả - Vàng tiếp đà giảm, USD tăng mạnh

Vàng tiếp đà giảm, USD tăng mạnh

Sau phiên giảm mạnh đầu tuần, sáng nay, giá vàng trong nước tiếp tục giảm về sát ngưỡng 36 triệu đồng/lượng. Trong khi đó, giá USD...
Mua sắm - Giá cả - Chứng khoán hụt hơi vì ít tiền

Chứng khoán hụt hơi vì ít tiền

Mặc dù VN-Index vẫn tăng điểm nhưng chứng khoán vẫn hụt hơi thì ít tiền.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7