Sự thật cuộc gặp định mệnh giữa Bảo Đại và Nam Phương

Quyết lấy cô Nguyễn Hữu Thị Lan, Bảo Đại khi về Huế đã chống lại cuộc hôn nhân được hoàng tộc sắp đặt. Nhà vua lớn tiếng: “Lấy vợ cho tôi hay cho triều đình?”.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Chuyện mẹ chồng nàng dâu của Nam Phương hoàng hậu Chuyện mẹ chồng nàng dâu của Nam Phương hoàng hậu Tuy là một phụ nữ nết na và rất biết cách ăn ở, trong thời gian sống ở Hoàng thành Huế, bà hoàng hậu cuối cùng của nước Việt cũng gặp phải những vấn đề mẹ chồng nàng dâu như ai.
Bản lĩnh 'ăn đứt vua' của hoàng hậu Nam Phương Bản lĩnh 'ăn đứt vua' của hoàng hậu Nam Phương Những biến cố xảy ra cho thấy, xét cả về trí thông minh, bản lĩnh lẫn phẩm cách và lòng tự trọng, Nam Phương đều ăn đứt ông chồng hoàng đế.
Những năm cuối đời và cái chết của hoàng hậu Nam Phương Những năm cuối đời và cái chết của hoàng hậu Nam Phương Bà hoàng có nghi lễ đăng quang hoành tráng nhất cuối cùng lại chết cô đơn nơi xứ người, chồng và con đều không có mặt.
Số phận những người con của Nam Phương hoàng hậu Số phận những người con của Nam Phương hoàng hậu Sinh ra đã được định phận sẽ làm vua, nhưng Bảo Long từng chán đời đến mức đăng lính lê dương để tìm cái chết trên chiến trường, và nhiều lần bán báu vật hoàng gia để sống.
Hai huyền thoại thời trang bất tử của Việt Nam Hai huyền thoại thời trang bất tử của Việt Nam Hoàng hậu Nam Phương và bà Trần Lệ Xuân luôn được nhắc nhớ bởi vẻ đẹp và thẩm mỹ thời trang tuyệt vời.
Tin tức Hay bấm "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
tin nhanh, tin tuc moi, tin nong, tin the gioi, tin moi trong ngay, eva, phu nuPhap luatCong anAn ninh hinh suTin nong trong ngay
X
CNT2T3T4T5T6T7