Hoa tươi ngày 8/3 giá tăng khoảng 30%

Cận ngày 8/3, thị trường hoa tươi trở nên nhộn nhịp hơn hẳn. Chủng loại hoa phong phú, được chuyển về từ các tỉnh như Đà Lạt, Đồng Tháp,… Hầu hết các mặt hàng hoa tươi đều tăng giá 20% - 30% so với ngày thường.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
8/3: Hoa con tặng đã LÀM NÓNG tim mẹ 8/3: Hoa con tặng đã LÀM NÓNG tim mẹ Con trai à, cảm ơn con thật nhiều vì đã bù đắp cho những mất mát & tổn thương của mẹ.
Thanh Thảo chân đất tập hát cùng "tình cũ" Thanh Thảo chân đất tập hát cùng "tình cũ" Bữa tiệc sinh nhật "Búp bê" hoành tráng với tổng số tiền lên đến 700 triệu.
Con trai Á hậu Thu Hương tặng hoa bạn gái Con trai Á hậu Thu Hương tặng hoa bạn gái Dù mới 6 tuổi, nhưng cậu bé đã rất ga lăng với bạn gái.
Tam Triều Dâng mua hoa tặng chị gái ngày 8/3 Tam Triều Dâng mua hoa tặng chị gái ngày 8/3 Tranh thủ thời gian rỗi, Tam Triều Dâng cùng chị gái thực hiện bộ ảnh ngày 8/3.
8/3, em chọn váy hoa 8/3, em chọn váy hoa Những bông hoa xinh xắn cũng là lời gợi ý cho các chàng trai trong ngày của chúng mình đấy!
Tin tức Hay bấm "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
tin nhanh, tin tuc moi, tin nong, tin the gioi, tin moi trong ngay, eva, phu nuPhap luatCong anAn ninh hinh suTin nong trong ngay
X
CNT2T3T4T5T6T7