9 'câu thần chú' hồi sinh 'chuyện ấy'
9 'câu thần chú' hồi sinh 'chuyện ấy'

9 'câu thần chú' hồi sinh 'chuyện ấy'

Thứ Bảy, ngày 27/06/2009 06:40 AM (GMT+7)

Nếu 'chuyện ấy' của bạn đã và đang trở nên tẻ nhạt và thiếu sức hấp dẫn thì 9 mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp bạn lấy lại được sức hấp dẫn đã mất trong phòng the.

Tình yêu giới tính trang tư vấn, chia sẻ Tâm Sự về Tình Yêu & Giới Tính, bí quyết giữ Hạnh Phúc Gia Đình phụ nữ hiện đại. Truyện Ngôn Tình lãng mạn,  Đọc Truyện Ngắn hay mỗi ngày trên Eva.vn.

Theo bác sĩ Ian Kerner, một chuyên gia về tình dục học có trụ sở ở thành phố New York cho biết, tình trạng “suy thoái” về tình dục đang diễn ra. Tỉ lệ người có quan hệ tình dục đều đặn đã giảm do những áp lực, stress, sức khỏe giảm sút... Hãy làm theo những cách sau đây để làm "chuyện ấy" hồi sinh.

 
1. Tiến đến 'chuyện ấy'

Điều này nghe có vẻ hơi buồn cười, nhưng quả thật hãy làm “chuyện ấy” nhiều hơn. Do bạn đã quen với việc sống mà không cần có “chuyện ấy” vì thế rất khó để phá vỡ thói quen đó của bạn. Do đó để “chuyện ấy” hồi sinh bạn cần phải nỗ lực để nối lại nó.

2. Kết hợp với những điều khác

Khi “trên giường” bạn không thể chỉ chú ý đến “chuyện ấy” mà bạn cần kích thích, khuấy động những giác quan, cảm xúc có liên quan đến nó để tạo ra một “bữa tiệc” tuyệt vời.
 

Bạn cần kích thích, khuấy động những giác quan, cảm xúc có liên quan đến nó
để tạo ra một 'bữa tiệc' tuyệt vời.

3. Suy nghĩ tích cực, lạc quan

Các nghiên cứu cho thấy nếu các đôi muốn cải thiện cuộc sống tình dục thì họ cần phải luôn suy nghĩ tích cực, lạc quan. Thực tế rất nhiều người về nhà hay nói chuyện đến vấn tiền bạc hay các hóa đơn, tuy nhiên những câu chuyện này có thể dẫn đến những suy nghĩ tiêu cực làm ảnh hưởng không tốt đến “chuyện ấy”. Do đó, hãy hướng đến những câu chuyện mang tính tích cực, và lạc quan hơn!

4. Ưu tiên 'chuyện ấy'

Ngày nay, các đôi thường bị hấp dẫn bởi chiếc máy tính, họ thường  dành nhiều thời gian hơn vào các trang blog hay Facebook do đó “chuyện ấy” thường bị sao nhãng. Vì vậy, hãy ưu tiên “chuyện ấy” trước để tìm lại được sự hấp dẫn của nó.

5. Chấp nhận và duy trì một lối sống lành mạnh

Cuộc sống bận rộn và nhiều mối quan hệ thường đưa ta tới những cuộc chè chén say sưa, điều này ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn. Vì vậy, hãy rèn luyện và duy trì một lối sống lành mạnh. Nó sẽ làm tăng hứng thú ở bạn và tập luyện sẽ tăng thêm lòng tự trọng. Đây là yếu tố quyết định sự thỏa mãn trong tình dục.
 

Nếu đàn ông có thể giúp đỡ và tạo ra một trường mới giúp phụ nữ ham muốn
trở lại là một điều thật sự quan trọng và tuyệt vời.

 
6. Chia sẻ những tưởng tượng

Trong “chuyện ấy”, để đáp lại những hành động giống nhau bạn thường lặp lại y nguyên những hành động đó. Hãy chia sẻ cho nhau những điều tưởng tượng. Hoặc nếu bạn cảm thấy người ấy thiếu sự ân cần thì thay vì những lời chỉ trích bạn hãy thể hiện nó theo một cách lãng mạn, gợi tình hơn.
 
7. Giúp đỡ một tay

Rất nhiều phụ nữ không hứng thú với “chuyện ấy” vì họ có quá nhiều thứ phải lo lắng như công việc nhà bề bộn, chăm sóc con cái… Điều đó làm họ mệt mỏi không còn chút hứng thú nào nữa. Trong khi đó, đàn ông lại không nhận ra và đánh giá đúng những điều này. Do đó, nếu đàn ông có thể giúp đỡ và tạo ra một trường mới giúp phụ nữ ham muốn trở lại là một điều thật sự quan trọng và tuyệt vời.

8. Thành thật

Sex là một thứ không hoàn hảo - nó phụ thuộc vào những yếu tố của cả hai người. Nếu năm nay bạn cho rằng một thứ nào đó không quan trọng thì sang năm điều đó có thể lại quan trọng. Sex cũng vậy, nó luôn thay đổi.
 

Hãy thể hiện tưởng tượng của bạn theo một cách lãng mạn, gợi tình.

 
9. Tạo ra một môi trường thích hợp
 
Hãy để “ngôi nhà tình yêu” của bạn tràn đầy sinh lực. Tạo ra một môi trường có thể hấp dẫn, lôi cuốn các giác quan của bạn.
 
 


Theo Gia đình

Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

9 'câu thần chú' hồi sinh 'chuyện ấy'


Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7