Tre Tho | Ngo Nghinh Tre Tho | Hai Huoc Tre Tho

9 lý do "buồn cười đến té ghế" khiến em bé cứ khóc mãi không ngừng

22/01/2017 13:40:54 Đố bố mẹ biết, vì sao con lại khóc ngặt nghèo mãi không thể nín được?
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Mặc kệ tất cả, chỉ cần có một chú chó ở bên, cuộc sống của trẻ sẽ đầy ắp tiếng cười Mặc kệ tất cả, chỉ cần có một chú chó ở bên, cuộc sống của trẻ sẽ đầy ắp tiếng cười 19/01/2017 11:42:39 Bạn sẽ phải đồng ý với ý kiến này sau khi xem xong những bức ảnh này!
Nhìn những bức ảnh này sẽ giúp bạn tăng thêm quyết tâm "sinh ngay một em bé nữa" Nhìn những bức ảnh này sẽ giúp bạn tăng thêm quyết tâm "sinh ngay một em bé nữa" 18/01/2017 10:28:33 Nếu còn đang ngần ngại không muốn "tăng dân số", hãy mau vào xem và quyết định nhé!
Cô bé Taylor Swift nhí gây sốc với màn "xé rách quần áo”
Cô bé Taylor Swift nhí gây sốc với màn "xé rách quần áo” 17/01/2017 19:02:13 Cô bé này có đến hàng chục ngàn fan ở khắp mọi nơi trên thế giới đấy!
Chỉ với 1 tấm bảng đen, mẹ có thể bày ra đủ "chiêu trò" để chụp ảnh em bé Chỉ với 1 tấm bảng đen, mẹ có thể bày ra đủ "chiêu trò" để chụp ảnh em bé Chẳng cần studio hay đạo cụ phức tạp, em bé nhà bạn vẫn có thể sở hữu những tấm ảnh để đời.
Dân mạng cười chảy nước mắt với biểu cảm “sợ chó số một” của bé gái đáng yêu Dân mạng cười chảy nước mắt với biểu cảm “sợ chó số một” của bé gái đáng yêu Mẹ cô bé 3 tuổi đã thuê chú chó để chụp ai cùng con gái cho đẹp, nhưng kết quả thì không ngờ.
Những hình ảnh khiến cả thế giới đều phải "đầu hàng" trước lũ trẻ con Những hình ảnh khiến cả thế giới đều phải "đầu hàng" trước lũ trẻ con Không ai cũng thể đỡ được sự nghịch ngợm khủng khiếp của tụi trẻ con.
Bà mẹ để con gái 2 tuổi trang điểm cho mình và cái kết gây kinh ngạc
Bà mẹ để con gái 2 tuổi trang điểm cho mình và cái kết gây kinh ngạc Đoạn clip ngộ nghĩnh tưởng chỉ để làm kỷ niệm giữa hai mẹ con lại bất ngờ khiến cư dân mạng thích thú và đem lại cho Warfel hàng chục nghìn lượt xem.
Cười nghiêng ngả khi ngắm hình ảnh các em bé ăn uống "vô tội vạ" Cười nghiêng ngả khi ngắm hình ảnh các em bé ăn uống "vô tội vạ" Đảm bảo các bạn sẽ không thể nhịn được cười khi xem các bức ảnh thú vị này.
Gặp 2 cậu bé “bụng mỡ” đứng trên máy rung khiến dân mạng cười không dứt
Gặp 2 cậu bé “bụng mỡ” đứng trên máy rung khiến dân mạng cười không dứt Đoạn clip của hai anh em 3 tuổi được chia sẻ trên mạng và thu hút hơn 65 triệu lượt xem.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho ai đang Làm mẹ
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nubao giao duc, tre bieng an, bo oi minh di dau the, giao duc
X
CNT2T3T4T5T6T7