Khiếp đảm vì món quà vợ cũ chồng gửi tặng nhân ngày cưới

Ngày yêu và chấp nhận mối quan hệ chính thức với anh, tôi đã bị nhiều người dè bỉu, chê bai.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Bỏ người yêu 7 năm để cưới con gái đại gia và chết lặng ngày gặp lại người cũ Bỏ người yêu 7 năm để cưới con gái đại gia và chết lặng ngày gặp lại người cũ Lấy vợ đại gia, tưởng sung sướng nhưng thật ra, tôi chẳng có được thứ gì trong tay.
Cam chịu sống chung với quá khứ khủng khiếp của chồng Cam chịu sống chung với quá khứ khủng khiếp của chồng Cưới chồng, những ngày đầu đó là những ngày tháng tươi đẹp. Tôi đã từng nghĩ, cuộc đời mình từ đây sẽ bước sang một trang mới, sẽ được yêu thương và quan tâm.
Ngỡ ngàng khi gặp lại người xưa của chồng… Ngỡ ngàng khi gặp lại người xưa của chồng… Người đàn bà ấy xinh đẹp, sang trọng, còn tôi thì là ai chứ? Tôi bây giờ già nua, có cố gắng mấy cũng không cứu vãn nổi nhan sắc. Thật tình, tôi vô cùng mệt mỏi, chán nản…
Cay đắng khi phát hiện giúp việc là vợ cũ của chồng Cay đắng khi phát hiện giúp việc là vợ cũ của chồng Hóa ra người giúp việc xưa nay chăm sóc mẹ con tôi lại chính là vợ trước của anh.
Biết vợ vô sinh, chồng lập tức đi tìm tình nhân cũ Biết vợ vô sinh, chồng lập tức đi tìm tình nhân cũ Tôi chưa từng một ngày sống vui vẻ, ăn ngon ngủ ngon vì mãi không sinh được con. Hơn 3 năm, tôi vật vã ở nhà chồng, sống như người mất hồn vì bị mẹ chồng, bố chồng gây áp lực.
Chết lặng khi bước vào căn phòng bí mật của chồng Chết lặng khi bước vào căn phòng bí mật của chồng Giờ, tôi đang khổ sở phải đối diện với anh, đối diện với người chồng lúc nào cũng tươi cười, ngọt ngào với vợ nhưng trong lòng lại có người khác.
Suốt tuần trăng mật, tôi phải nhường phòng cho chồng ‘nhớ tình cũ' Suốt tuần trăng mật, tôi phải nhường phòng cho chồng ‘nhớ tình cũ' Anh xin lỗi tôi vì những cảm xúc đó đã phá hủy tuần trăng mật của chúng tôi. Và anh cũng nói rằng trong đợt này, anh chỉ muốn ở một mình để chôn vùi cho hết cảm xúc còn sót lại.
Lặng người vì chiếc váy của vợ cũ chồng giữ trong nhà kho Lặng người vì chiếc váy của vợ cũ chồng giữ trong nhà kho Tò mò, tôi mở ra xem và giật mình khi thấy đó là một chiếc váy trắng bị rách ở phần vạt. Tôi choáng váng hơn nữa khi thấy một tấm thiệp ở dưới đáy hộp với dòng chữ nắn nót.
Đưa vợ qua nhà người yêu cũ Đưa vợ qua nhà người yêu cũ Hôm rồi, đưa vợ qua nhà người yêu cũ, tôi bỗng lặng người, nhìn vào hàng rào bên nhà, hoa đã nở rực rỡ.
Cuộc chạm trán nảy lửa của vợ và tình cũ ngay tại đám cưới em họ Cuộc chạm trán nảy lửa của vợ và tình cũ ngay tại đám cưới em họ Lúc đèo vợ tôi bầu bí về nhà, Lan Anh cũng đi lại gần bảo “Anh say rồi, lái xe cẩn thận nhé”, vợ tôi lúc đó tức quá nên cố tình giẫm chân mạnh lên chân Anh để leo lên xe, rồi...
Chồng suốt ngày vào FB tình cũ làm gì? Chồng suốt ngày vào FB tình cũ làm gì? Nếu thấy chồng hay vào Facebook (FB) tình cũ, bạn phải điều tra ngay và cảnh giác. Có thể là một trong các lý do sau.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7