Nguoi Yeu Cu | Cau Chuyen Nguoi Yeu Cu 

Đưa chồng qua nhà người yêu cũ…

Tôi biết, đây là lần đầu và cũng sẽ còn nhiều lần phải đưa chồng qua nhà người cũ nữa. Tôi thật sự không biết, kết cục cuộc đời mình sẽ đi đến đâu vì tim tôi đã đau lắm rồi…
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Ngày đó anh bỏ tôi vì tôi nghèo, giờ gặp lại, anh lôi thôi, bôi nhếch đến đáng thương Ngày đó anh bỏ tôi vì tôi nghèo, giờ gặp lại, anh lôi thôi, bôi nhếch đến đáng thương Tôi luôn nghĩ, chắc giờ này anh đang hạnh phúc lắm, còn tôi ở đây gặm nhấm nỗi buồn và không thể nào quên anh. Thế mà, một ngày gặp lại anh, tôi lặng người...
'Ship' đồ gặp người yêu cũ và cái kết bất ngờ... 'Ship' đồ gặp người yêu cũ và cái kết bất ngờ... Buông một ánh mắt thương cảm, cô ấy nói: Không ngờ chỉ mới có mấy năm không gặp nhau mà anh đã ra nông nổi này. Bây giờ anh kiếm sống bằng nghề này hả?.
Bị người yêu 5 năm đá, tôi đã có màn trả thù khiến anh lặng người
Bị người yêu 5 năm đá, tôi đã có màn trả thù khiến anh lặng người Tôi biết, từ đây, cuộc đời tôi sẽ bắt đầu tất cả những tháng này khó khăn, có tình yêu, có trách nhiệm và đầy thù hận.
Bị người yêu cũ tống tình, tiền Bị người yêu cũ tống tình, tiền Chỉ còn 2 tháng nữa tôi sẽ bước lên xe hoa về nhà chồng. Cứ ngỡ hạnh phúc sẽ mỉm cười với tôi nào ngờ…
Cái giá quá đắt khi bỏ chồng quay về với người cũ từng phản bội mình Cái giá quá đắt khi bỏ chồng quay về với người cũ từng phản bội mình Cuộc sống tưởng chừng viên mãn sau khi hai người đã hàn gắn, đã hiểu nhau và cảm thấy cần nhau hơn. Nhưng không.. chỉ hơn 2 năm sau đó, anh ta lộ mặt thật.
Đêm tân hôn tan tành vì cuộc gọi từ người yêu cũ Đêm tân hôn tan tành vì cuộc gọi từ người yêu cũ Tới giờ tôi vẫn chưa hết bàng hoàng vì tình huống oái ăm của mình vào đêm tân hôn.
Hả hê bỏ được cô người yêu nghèo, ngày gặp lại chết lặng khi thấy cô ấy là vợ sếp Hả hê bỏ được cô người yêu nghèo, ngày gặp lại chết lặng khi thấy cô ấy là vợ sếp Suốt 2 năm yêu nhau, tôi như người bị ràng vào một mối quan hệ mà tôi không hề muốn tiến xa hơn nữa.
Tím tái mặt mày ngày gặp lại bạn thân và con trai của cô ấy… Tím tái mặt mày ngày gặp lại bạn thân và con trai của cô ấy… Tôi đã từng nghi ngờ nhưng không nghĩ, chuyện lại đi xa đến nước này. Anh bỏ tôi vì người bạn thân của tôi. Cô bạn thân lừa dối tôi và đã cướp người yêu của tôi.
Khóc đẫm nước mắt ngày gặp lại tình cũ sau 5 năm bỏ đi lấy chồng giàu Khóc đẫm nước mắt ngày gặp lại tình cũ sau 5 năm bỏ đi lấy chồng giàu Tôi đã mường tượng ra người đàn ông bây giờ giàu có, thành đạt, sang trọng và lịch lãm là anh.
Cái thai trong bụng vợ tôi là của gã nào? Cái thai trong bụng vợ tôi là của gã nào? Trời đất như sụp đổ khi tôi biết tin mình bị vô sinh. Cái tin ấy khiến tôi chết lặng, không còn muốn quay về mái nhà, nơi có người vợ đang ngày ngày ấp ủ hi vọng làm mẹ chờ đợi tôi nữa.
Đám cưới tình cũ, sợ gì mà không đến… Đám cưới tình cũ, sợ gì mà không đến… Không những đến, còn phải cực kì xinh đẹp, lộng lẫy và sang trọng, để cho người khác nhìn vào mà thấy ngưỡng mộ, trầm trồ, nuối tiếc.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
1 "LIKE" cho tình yêu còn mãi
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nutruyen ngan tinh yeu, tinh yeu gioi tinh, chuyen tinh yeu, tam su tham kin, boi tinh yeu
X
CNT2T3T4T5T6T7