Bị người yêu 5 năm đá, tôi đã có màn trả thù khiến anh lặng người

30/11/2016 00:03:00 Tôi biết, từ đây, cuộc đời tôi sẽ bắt đầu tất cả những tháng này khó khăn, có tình yêu, có trách nhiệm và đầy thù hận.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Bị người yêu cũ tống tình, tiền Bị người yêu cũ tống tình, tiền Chỉ còn 2 tháng nữa tôi sẽ bước lên xe hoa về nhà chồng. Cứ ngỡ hạnh phúc sẽ mỉm cười với tôi nào ngờ…
Cái giá quá đắt khi bỏ chồng quay về với người cũ từng phản bội mình Cái giá quá đắt khi bỏ chồng quay về với người cũ từng phản bội mình Cuộc sống tưởng chừng viên mãn sau khi hai người đã hàn gắn, đã hiểu nhau và cảm thấy cần nhau hơn. Nhưng không.. chỉ hơn 2 năm sau đó, anh ta lộ mặt thật.
Đêm tân hôn tan tành vì cuộc gọi từ người yêu cũ Đêm tân hôn tan tành vì cuộc gọi từ người yêu cũ Tới giờ tôi vẫn chưa hết bàng hoàng vì tình huống oái ăm của mình vào đêm tân hôn.
Hả hê bỏ được cô người yêu nghèo, ngày gặp lại chết lặng khi thấy cô ấy là vợ sếp Hả hê bỏ được cô người yêu nghèo, ngày gặp lại chết lặng khi thấy cô ấy là vợ sếp Suốt 2 năm yêu nhau, tôi như người bị ràng vào một mối quan hệ mà tôi không hề muốn tiến xa hơn nữa.
Tím tái mặt mày ngày gặp lại bạn thân và con trai của cô ấy… Tím tái mặt mày ngày gặp lại bạn thân và con trai của cô ấy… Tôi đã từng nghi ngờ nhưng không nghĩ, chuyện lại đi xa đến nước này. Anh bỏ tôi vì người bạn thân của tôi. Cô bạn thân lừa dối tôi và đã cướp người yêu của tôi.
Khóc đẫm nước mắt ngày gặp lại tình cũ sau 5 năm bỏ đi lấy chồng giàu Khóc đẫm nước mắt ngày gặp lại tình cũ sau 5 năm bỏ đi lấy chồng giàu Tôi đã mường tượng ra người đàn ông bây giờ giàu có, thành đạt, sang trọng và lịch lãm là anh.
Cái thai trong bụng vợ tôi là của gã nào? Cái thai trong bụng vợ tôi là của gã nào? Trời đất như sụp đổ khi tôi biết tin mình bị vô sinh. Cái tin ấy khiến tôi chết lặng, không còn muốn quay về mái nhà, nơi có người vợ đang ngày ngày ấp ủ hi vọng làm mẹ chờ đợi tôi nữa.
Đám cưới tình cũ, sợ gì mà không đến… Đám cưới tình cũ, sợ gì mà không đến… Không những đến, còn phải cực kì xinh đẹp, lộng lẫy và sang trọng, để cho người khác nhìn vào mà thấy ngưỡng mộ, trầm trồ, nuối tiếc.
Những màn đối đáp "bá đạo" khi người yêu cũ nhắn tin Những màn đối đáp "bá đạo" khi người yêu cũ nhắn tin "Là anh đây! Em đang làm gì đấy?", "Đang thở."
1 "LIKE" cho tình yêu còn mãi
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7