Nguoi Yeu Cu | Cau Chuyen Nguoi Yeu Cu 

Khi được hỏi về người yêu cũ, nói những câu này là “ngầu” nhất!

16/02/2017 14:00:00 "Có gì để nghĩ đâu nhỉ. Ai chẳng từng có thời bị mù".
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Mang bầu 7 tháng vẫn đi đánh ghen tình địch của chồng Mang bầu 7 tháng vẫn đi đánh ghen tình địch của chồng 15/02/2017 11:00:00 Tôi và chồng cưới nhau chưa lâu, mới được nửa năm nhưng tình cảm vợ chồng đã rạn nứt. Có lúc buồn tủi vì không hiểu chuyện gì khiến tình cảm xa cách như vậy.
Một đêm với tình cũ, chẳng may dính bầu thai đôi, tôi phải làm sao? Một đêm với tình cũ, chẳng may dính bầu thai đôi, tôi phải làm sao? Tôi có người yêu mới nhưng lòng vẫn không thể nào quên được tình cũ. Ở đời là vậy, dù còn yêu nhau nhưng vì một lý do nào đó, người ta không thể ở bên nhau.
Sống không hạnh phúc, tìm lại tình cũ và cái kết đắng lòng Sống không hạnh phúc, tìm lại tình cũ và cái kết đắng lòng Ngày anh bỏ tôi chạy theo người con gái khác, tôi vô cùng hận anh. Hận anh vì cô ta xinh đẹp mà bỏ đi mối tình hai năm của mình.
Đưa chồng qua nhà người yêu cũ… Đưa chồng qua nhà người yêu cũ… Tôi biết, đây là lần đầu và cũng sẽ còn nhiều lần phải đưa chồng qua nhà người cũ nữa. Tôi thật sự không biết, kết cục cuộc đời mình sẽ đi đến đâu vì tim tôi đã đau lắm rồi…
Ngày đó anh bỏ tôi vì tôi nghèo, giờ gặp lại, anh lôi thôi, bôi nhếch đến đáng thương Ngày đó anh bỏ tôi vì tôi nghèo, giờ gặp lại, anh lôi thôi, bôi nhếch đến đáng thương Tôi luôn nghĩ, chắc giờ này anh đang hạnh phúc lắm, còn tôi ở đây gặm nhấm nỗi buồn và không thể nào quên anh. Thế mà, một ngày gặp lại anh, tôi lặng người...
'Ship' đồ gặp người yêu cũ và cái kết bất ngờ... 'Ship' đồ gặp người yêu cũ và cái kết bất ngờ... Buông một ánh mắt thương cảm, cô ấy nói: Không ngờ chỉ mới có mấy năm không gặp nhau mà anh đã ra nông nổi này. Bây giờ anh kiếm sống bằng nghề này hả?.
Bị người yêu 5 năm đá, tôi đã có màn trả thù khiến anh lặng người
Bị người yêu 5 năm đá, tôi đã có màn trả thù khiến anh lặng người Tôi biết, từ đây, cuộc đời tôi sẽ bắt đầu tất cả những tháng này khó khăn, có tình yêu, có trách nhiệm và đầy thù hận.
Bị người yêu cũ tống tình, tiền Bị người yêu cũ tống tình, tiền Chỉ còn 2 tháng nữa tôi sẽ bước lên xe hoa về nhà chồng. Cứ ngỡ hạnh phúc sẽ mỉm cười với tôi nào ngờ…
Cái giá quá đắt khi bỏ chồng quay về với người cũ từng phản bội mình Cái giá quá đắt khi bỏ chồng quay về với người cũ từng phản bội mình Cuộc sống tưởng chừng viên mãn sau khi hai người đã hàn gắn, đã hiểu nhau và cảm thấy cần nhau hơn. Nhưng không.. chỉ hơn 2 năm sau đó, anh ta lộ mặt thật.
Đêm tân hôn tan tành vì cuộc gọi từ người yêu cũ Đêm tân hôn tan tành vì cuộc gọi từ người yêu cũ Tới giờ tôi vẫn chưa hết bàng hoàng vì tình huống oái ăm của mình vào đêm tân hôn.
Hả hê bỏ được cô người yêu nghèo, ngày gặp lại chết lặng khi thấy cô ấy là vợ sếp Hả hê bỏ được cô người yêu nghèo, ngày gặp lại chết lặng khi thấy cô ấy là vợ sếp Suốt 2 năm yêu nhau, tôi như người bị ràng vào một mối quan hệ mà tôi không hề muốn tiến xa hơn nữa.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
1 "LIKE" cho tình yêu còn mãi
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nutruyen ngan tinh yeu, tinh yeu gioi tinh, chuyen tinh yeu, tam su tham kin, boi tinh yeu
X
CNT2T3T4T5T6T7