Hả hê bỏ được cô người yêu nghèo, ngày gặp lại chết lặng khi thấy cô ấy là vợ sếp

Suốt 2 năm yêu nhau, tôi như người bị ràng vào một mối quan hệ mà tôi không hề muốn tiến xa hơn nữa.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Tím tái mặt mày ngày gặp lại bạn thân và con trai của cô ấy… Tím tái mặt mày ngày gặp lại bạn thân và con trai của cô ấy… Tôi đã từng nghi ngờ nhưng không nghĩ, chuyện lại đi xa đến nước này. Anh bỏ tôi vì người bạn thân của tôi. Cô bạn thân lừa dối tôi và đã cướp người yêu của tôi.
Khóc đẫm nước mắt ngày gặp lại tình cũ sau 5 năm bỏ đi lấy chồng giàu Khóc đẫm nước mắt ngày gặp lại tình cũ sau 5 năm bỏ đi lấy chồng giàu Tôi đã mường tượng ra người đàn ông bây giờ giàu có, thành đạt, sang trọng và lịch lãm là anh.
Cái thai trong bụng vợ tôi là của gã nào? Cái thai trong bụng vợ tôi là của gã nào? Trời đất như sụp đổ khi tôi biết tin mình bị vô sinh. Cái tin ấy khiến tôi chết lặng, không còn muốn quay về mái nhà, nơi có người vợ đang ngày ngày ấp ủ hi vọng làm mẹ chờ đợi tôi nữa.
Đám cưới tình cũ, sợ gì mà không đến… Đám cưới tình cũ, sợ gì mà không đến… Không những đến, còn phải cực kì xinh đẹp, lộng lẫy và sang trọng, để cho người khác nhìn vào mà thấy ngưỡng mộ, trầm trồ, nuối tiếc.
Những màn đối đáp "bá đạo" khi người yêu cũ nhắn tin Những màn đối đáp "bá đạo" khi người yêu cũ nhắn tin "Là anh đây! Em đang làm gì đấy?", "Đang thở."
1 "LIKE" cho tình yêu còn mãi
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7