1. Dream Home

Bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn về các ứng dụng trang trí nhà cửa với một vài cảm hứng. “Dream Home” có chứa một loạt các thiết kế nhà được cập nhật liên tục, cung cấp cho bạn những ý tưởng và cảm hứng mới một cách liên tục.

Ứng dụng được tích hợp trên hệ điều hành iTunes và Android.

Bạn đang sống trong một ngôi nhà đẹp, có những không gian thú vị, ấn tượng hoặc đơn giản là thật gọn gàng và tinh tế? Đừng ngại ngần, hãy cùng giới thiệu ngôi nhà thân yêu của mình  trong sự kiện Khoe nhà để các bạn đọc Eva.vn được ngắm nhìn bằng cách liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ mail: nhadep.eva@24h.com.vn. Nếu bạn ở Hà Nội và Tp.HCM, chúng tôi sẽ đến tận nơi để chụp hình.

Mời bạn quay lại trang

Nhà đẹp

Nhà đẹp - Mê mẩn nhà triệu đô của chị em Cẩm LyMê mẩn nhà triệu đô của chị em Cẩm LyCẩm Ly và cô em gái Hà Phương đều sống trong những ngôi nhà sang trọng, trị giá hàng triệu USD.
Nhà đẹp - 'Thỏa mắt' 42m2 nhà nhỏ bày táo bạo'Thỏa mắt' 42m2 nhà nhỏ bày táo bạoNhững không gian nhỏ vẫn có thể đẹp và tiện nghi, thoải mái nếu biết cách bài trí nội thất hợp lý.
Nhà đẹp - Phong thủy kích hoạt vận may tài lộcPhong thủy kích hoạt vận may tài lộcBạn có biết và hiểu rõ về khu vực phong thủy tài lộc của mình?
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  26/04,  25/04,  24/04,  23/04
Tin tức thị trường
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7