1. Hộp các-tông

Hãy quẳng ngay những hộp các-tông và túi ni-lon đựng ngũ cốc, đồ ăn nhẹ và đồ khô trong nhà. Chúng rất xấu xí, tốn nhiều không gian và không thể bảo quản tốt thực phẩm. Thay vào đó, bạn hãy lựa chọn các bình thủy tinh hoặc các hộp nhựa kín. 

Bạn đang sống trong một ngôi nhà đẹp, có những không gian thú vị, ấn tượng hoặc đơn giản là thật gọn gàng và tinh tế? Đừng ngại ngần, hãy cùng giới thiệu ngôi nhà thân yêu của mình  trong sự kiện Khoe nhà để các bạn đọc Eva.vn được ngắm nhìn bằng cách liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ mail: nhadep.eva@24h.com.vn. Nếu bạn ở Hà Nội và Tp.HCM, chúng tôi sẽ đến tận nơi để chụp hình.

Mời bạn quay lại trang

Nhà đẹp

Nhà đẹp - Khám phá nhà mới trước ngày cưới của Lam TrườngKhám phá nhà mới trước ngày cưới của Lam TrườngCăn hộ mới mua của huấn luyện viên Giọng hát Việt nhí tọa lạc tại trung tâm Q.6, TP.HCM có diện tích 86,5 mét vuông, giá khoảng...
Nhà đẹp - Thăm ban công hoa tình yêu ở quận Từ LiêmThăm ban công hoa tình yêu ở quận Từ LiêmCăn hộ chung cư của chị Phương ở quận Từ Liêm, Hà Nội luôn nổi bật với khoảng ban công hoa rực rỡ.
Nhà đẹp - Nhà 4 hoa hậu Việt Nam: kẻ sang, người giản dịNhà 4 hoa hậu Việt Nam: kẻ sang, người giản dịNgôi nhà của các hoa hậu Hà Kiều Anh, Mai Phương Thúy, Thùy Dung và Ngọc Hân trông như thế nào?
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  28/04,  27/04,  26/04,  25/04
Tin tức thị trường
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7