Sự kiện:

Tư vấn xây nhà

Có rất nhiều những vật dụng hàng ngày cần phải có trong nhà mà hay bị các bậc phụ huynh bỏ sót. Hãy rà soát lại để tránh cho mọi người trong gia đình gặp nguy hiểm hoặc có thể cứu nguy ngay lập tức.

Bạn đang ấp ủ mơ ước xây được một ngôi nhà mỹ mãn nhưng chưa biết nên xây ra sao cho phù hợp nhất với diện tích đất và số tiền mình có? Hãy gửi câu hỏi về chuyên mục Nhà đẹp của Eva.vn qua địa chỉ: nhadep.eva@24h.com.vn. Bạn sẽ là một trong số những người may mắn được Tư vấn xây nhà như ý mình muốn.

Mời bạn quay lại trang

Nhà đẹp

Mẹo vặt gia đình - HN: Chung cư 74m2 cá tính mà thoáng mắtHN: Chung cư 74m2 cá tính mà thoáng mắtVới diện tích không quá rộng, căn hộ chung cư trên đường Minh Khai chủ yếu sử dụng các đồ nội thất gỗ đơn giản.
Nhà sao - Nhà của Sao: Mỗi vườn một vẻ, mười phân vẹn mườiNhà của Sao: Mỗi vườn một vẻ, mười phân vẹn mườiSau mỗi giờ phút hết mình với nghệ thuật, các nghệ sĩ Việt lại trở về bên ngôi nhà thân thương với những vườn cây hoa yên bình.
Cây cảnh - Vườn - TP.HCM: Cá tung tăng, rau xanh mướt trên nóc nhà 20m2TP.HCM: Cá tung tăng, rau xanh mướt trên nóc nhà 20m2Sân thượng nhỏ của gia đình anh Hiệp ở Gò Vấp mơn mởn các loại rau sạch và cả trăm chú cá bự tung tăng bơi lội.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  25/04,  24/04,  23/04,  22/04
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7