15 loại quả trồng nhiều ở Việt Nam nhưng nước ngoài chẳng có

Ngày 29/06/2015 10:00 AM (GMT+7)
9. Măng cụt

Quả măng cụt được bảo vệ bởi lớp vỏ cứng màu tím bên ngoài. Khi dùng dao bổ ra, phần trái thơm mềm mềm trắng đục bên trong sẽ tỏa ra mùi thơm nhẹ. Thịt ăn có vị ngọt. 

9. Măng cụt

Quả măng cụt được bảo vệ bởi lớp vỏ cứng màu tím bên ngoài. Khi dùng dao bổ ra, phần trái thơm mềm mềm trắng đục bên trong sẽ tỏa ra mùi thơm nhẹ. Thịt ăn có vị ngọt. 

Thạch Thảo
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan