Sự kiện:

Khéo tay hay làm

Rất nhiều tạp chí, trang báo nước ngoài đã dành nhiều lời khen ngợi và ngạc nhiên trước những món đồ chơi móc của những nghệ nhân người Việt. 

Hãy chia sẻ những kinh nghiệm Khéo tay hay làm của bạn vào địa chỉ mail: nhadep.eva@24h.com.vn. Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất và có cơ hội trở thành cộng tác viên của Eva.vn.

Mời bạn quay lại trang

Nhà đẹp

Nhà đẹp - Gặp chàng trai đưa thú chơi cây cảnh mini đến với Hà ThànhGặp chàng trai đưa thú chơi cây cảnh mini đến với Hà ThànhChúng tôi tìm đến không gian xanh Terrarium ở Hà Nội để gặp gỡ một nhân vật đặc biệt vào một ngày giữa thu.
Nhà đẹp - Top 5 loại củ, quả tí hon “làm mưa làm gió” trên thị trườngTop 5 loại củ, quả tí hon “làm mưa làm gió” trên thị trườngSở hữu "thân hình" nhỏ nhắn với nhiều màu sắc đa dạng và phong phú, những loại củ, quả tí hon được cho là có chứa hàm lượng dinh...
Nhà đẹp - 'Quê nội' thu nhỏ khiến nghìn người nhớ quê hương'Quê nội' thu nhỏ khiến nghìn người nhớ quê hươngTác phẩm bonsai đang được triển lãm ở Hải An, Hải Phòng khiến nhiều người rưng rưng nghĩ về quê.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  30/04,  29/04,  28/04,  27/04
Tin tức thị trường
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7