Mùa hè đến, sự nóng nực là điều ai cũng lo lắng cho ngôi nhà của mình. Thật khó chịu khi phải sống trong một không gian bức bí giữa mùa hè oi ả.

Bạn đang sống trong một ngôi nhà đẹp, có những không gian thú vị, ấn tượng hoặc đơn giản là thật gọn gàng và tinh tế? Đừng ngại ngần, hãy cùng giới thiệu ngôi nhà thân yêu của mình trong sự kiện Khoe nhà để các bạn đọc Eva.vn được ngắm nhìn bằng cách liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ mail: nhadep.eva@24h.com.vn. Nếu bạn ở Hà Nội và Tp.HCM, chúng tôi sẽ đến tận nơi để chụp hình.

Mời bạn quay lại trang

Nhà đẹp

Nhà đẹp - Nhà đẹp Sài Gòn "hút" vạn lời khenNhà đẹp Sài Gòn "hút" vạn lời khenCách trang trí đơn giản đến mức gần như không trang trí gì đôi khi lại có sức hút hồn lạ kỳ.
Nhà đẹp - Dinh thự 420 tỷ đẹp ngẩn ngơDinh thự 420 tỷ đẹp ngẩn ngơNgôi nhà có một lối vào duy nhất bằng đường bộ với một cây cầu bê tông.
Nhà đẹp - Biệt thự đại gia: Tỉnh lẻ ăn đứt Hà Nội, Sài GònBiệt thự đại gia: Tỉnh lẻ ăn đứt Hà Nội, Sài GònSo về độ hoành tráng thì những biệt thự này còn lấn lướt hơn cả nhà của nhiều đại gia khác ở thành phố.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  23/04,  22/04,  21/04,  20/04
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7