Ả Rập được biết đến là một đất nước giàu có nhờ nguồn tài nguyên dầu lửa, dạo gần đây cư dân mạng Việt Nam còn rất chú ý tới đất nước này vì thông tin về những chàng trai đẹp bị trục xuất khỏi lễ hội.

Ở Ả Rập có rất nhiều các biệt thự đẹp, các triệu phú không tiếc tiền bỏ ra đến cả chục triệu đô để xây cho mình một chốn ở như trong mơ. Như biệt thự này là một ví dụ.

Bạn đang sống trong một ngôi nhà đẹp, có những không gian thú vị, ấn tượng hoặc đơn giản là thật gọn gàng và tinh tế? Đừng ngại ngần, hãy cùng giới thiệu ngôi nhà thân yêu của mình trong sự kiện Khoe nhà để các bạn đọc Eva.vn được ngắm nhìn bằng cách liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ mail: nhadep.eva@24h.com.vn. Nếu bạn ở Hà Nội và Tp.HCM, chúng tôi sẽ đến tận nơi để chụp hình.

Mời bạn quay lại trang

Nhà đẹp

Nhà đẹp - Đắm hồn vào biệt thự đẹp như tiên cảnhĐắm hồn vào biệt thự đẹp như tiên cảnhChốn bình yên tươi đẹp mỹ mãn, khó có thể chê vào đâu được.
Nhà đẹp - Tòa nhà hình ‘của quý’ ở Trung Quốc gây xôn xaoTòa nhà hình ‘của quý’ ở Trung Quốc gây xôn xaoÝ tưởng thiết kế đặc biệt đã khiến tòa nhà này trông giống như một "của quý" khổng lồ.
Nhà đẹp - 400m2 sang sững sờ sửa từ nhà thờ400m2 sang sững sờ sửa từ nhà thờMặt tiền của ngôi nhà hút hồn miễn chê, và bên trong cũng hấp dẫn không kém.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  26/04,  25/04,  24/04,  23/04
Tin tức thị trường
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7