Ngôi biệt thự đẹp mỹ mãn này nằm tại thành phố Cape Town, Nam Phi. Ngay từ cái nhìn đầu tiên hẳn bạn đã nhận ra nó có diện tích thật đáng mơ ước.

Bạn đang sống trong một ngôi nhà đẹp, có những không gian thú vị, ấn tượng hoặc đơn giản là thật gọn gàng và tinh tế? Đừng ngại ngần, hãy cùng giới thiệu ngôi nhà thân yêu của mình trong sự kiện Khoe nhà để các bạn đọc Eva.vn được ngắm nhìn bằng cách liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ mail: nhadep.eva@24h.com.vn. Nếu bạn ở Hà Nội và Tp.HCM, chúng tôi sẽ đến tận nơi để chụp hình.

Mời bạn quay lại trang

Nhà đẹp

Nhà đẹp - Nhà cõi âm nghìn cây vàng của đại gia ViệtNhà cõi âm nghìn cây vàng của đại gia ViệtVới quan niệm "sống cái nhà, già cái mồ", nhiều đại gia không ngần ngại bỏ tiền tỷ xây cất lăng mộ, nhà thờ.
Nhà đẹp - 154m2 "thay áo" trước mặt cà phê bệt154m2 "thay áo" trước mặt cà phê bệtNằm ngay trong tầm nhìn của các tín đồ cà phê bệt Sài Gòn, ngôi nhà đẹp nhận được khá nhiều lời khen.
Nhà đẹp - Đắm mắt vào chốn nhìn là thèm, là muốnĐắm mắt vào chốn nhìn là thèm, là muốnNgôi nhà nhỏ được trang trí lộng lẫy, ấm áp và rất hút mắt người nhìn.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  23/04,  22/04,  21/04,  20/04
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7