Biệt thự Thảo Điền nữ tính của NTK Pháp

Sự kiện:

Khoe nhà

Căn nhà rất nữ tính, đầy màu sắc, và đậm chất thơ lẫn sự ngọt ngào.

Eugenie, nhà thiết kế người Pháp sống ở châu Á được sáu năm, cảm hứng của cô đến từ những chuyến đi, từ những bức ảnh cũ, từ cảm xúc đối với một số nghệ sĩ phương Tây và châu Á, và tất cả các hình thức nghệ thuật.

Cô bắt đầu vẽ tại TP.HCM và theo học một khoá hội hoạ của Helen Kling. Các bức ảnh chân dung thường truyền cảm hứng cho cô và tranh kiểu cổ pha phong cách pop với màu sắc của mình. Các hoạ sĩ có ảnh hưởng với cô là Henri Matisse, Andy Warhol, và các hoạ sĩ Việt Nam như Phương Quốc Trí, Nguyễn Bảo Toàn, Phạm Lực.

Trong trang trí, cô thích pha trộn giữa cái cũ và đương đại, thích nhiều màu sắc và ánh sáng đẹp. Phong cách của cô đậm chất phương Đông, sự pha trộn nhiều nền văn hoá, các quốc gia khác nhau, một sự pha trộn của hương vị màu sắc.

 biet thu thao dien nu tinh cua ntk phap - 1

Nội thất của căn biệt thự là một không gian mở, mỗi nơi đều có một phong cách khác nhau, với các chỉ dẫn như du lịch, nhiệt đới, màu sắc.

Nhà cô là căn biệt thự ở Thảo Điền (quận 2), có một cái sân lớn và một khu vườn với hồ bơi, nơi cô vẽ. Các sáng tạo của cô thực hiện ở đây, sau đó cô bán lại cho các cửa hàng địa phương trong khu vực Thảo Điền.

Nội thất của căn biệt thự là một không gian mở, mỗi nơi đều có một phong cách khác nhau, với các chỉ dẫn như du lịch, nhiệt đới, màu sắc. Căn biệt thự cũng có một không gian trò chơi cho hai cô con gái. Sàn nhà tất cả các phòng đều trang trí theo phong cách rất tinh tế, tỉnh táo, không kiểu cách.

Đồ nội thất có rất nhiều món từ Ấn Độ (Calcutta) được lùng mua trong các cửa hàng trong khu phố cũ, như chiếc ghế hai chỗ ngồi và một cái bàn bằng gỗ tếch, bức tượng tre đầy màu sắc tại Bảo tàng Mỹ thuật Calcutta.

Bức tranh lớn ở sảnh vào là của Phương Quốc Trí, do chồng cô tặng nhân 40 năm. Bức tượng màu xám từ Thượng Hải cũng được chồng cô mang về nhân sinh nhật 40 năm. Bộ sưu tập bướm và bọ cánh cứng châu Phi là của cha cô, một nhà côn trùng học. Cô có những bức tranh màu xanh và cam nho nhỏ khi theo các lớp học của hoạ sĩ Helene Kling.

 biet thu thao dien nu tinh cua ntk phap - 2

Nội thất của căn biệt thự là một không gian mở, mỗi nơi đều có một phong cách khác nhau, với các chỉ dẫn như du lịch, nhiệt đới, màu sắc.

 biet thu thao dien nu tinh cua ntk phap - 3

Các hoạ sĩ có ảnh hưởng với cô là Henri Matisse, Andy Warhol, và các hoạ sĩ Việt Nam như Phương Quốc Trí, Nguyễn Bảo Toàn, Phạm Lực.

 biet thu thao dien nu tinh cua ntk phap - 4

 biet thu thao dien nu tinh cua ntk phap - 5

Có rất nhiều món từ Ấn Độ (Calcutta) được lùng mua trong các cửa hàng trong khu phố cũ.

 biet thu thao dien nu tinh cua ntk phap - 6

Vũ trụ của Eugenie là rất nữ tính, đầy màu sắc, và đậm chất thơ lẫn sự ngọt ngào.

(Khampha.vn)
Nhà đẹp - Nhà quận 7 xanh mỡ màng như Tây

Nhà quận 7 xanh mỡ màng như Tây

Tông màu chủ đạo của căn hộ là màu trắng kết hợp xanh dương, xanh da trời mang lại sự trẻ trung, hiện đại cho không gian sống.
Nhà đẹp - Top cây cảnh có độc chết người cần tránh

Top cây cảnh có độc chết người cần tránh

Dưới đây là 21 loại cây cảnh được trồng phổ biến trong nhà tại Việt Nam có chứa các chất độc tố gây hại cho con người, đặc biệt là...
Nhà đẹp - Phong thủy rèm cửa hút vượng khí vào nhà

Phong thủy rèm cửa hút vượng khí vào nhà

Rèm cửa cũng có những tác dụng phong thủy riêng nên việc chọn mua và trang trí rèm cửa cũng cần lưu tâm đến một số tiêu chí.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7