Căn hộ trắng này nằm tại thành phố Constanta, nước Rumani. Nếu chỉ là một căn hộ trắng bình thường thì không có gì đáng nói, nhưng nó có một vài thứ khá thú vị để chúng ta có thể tham khảo.

Bạn đang sống trong một ngôi nhà đẹp, có những không gian thú vị, ấn tượng hoặc đơn giản là thật gọn gàng và tinh tế? Đừng ngại ngần, hãy cùng giới thiệu ngôi nhà thân yêu của mình trong sự kiện Khoe nhà để các bạn đọc Eva.vn được ngắm nhìn bằng cách liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ mail: nhadep.eva@24h.com.vn. Nếu bạn ở Hà Nội và Tp.HCM, chúng tôi sẽ đến tận nơi để chụp hình.

Mời bạn quay lại trang

Nhà đẹp

Nhà đẹp - Nhà hay dáng lạ, người thèm kẻ chêNhà hay dáng lạ, người thèm kẻ chêCó người thích sống trong kiểu nhà dáng lạ, nhưng cũng chẳng ít người không tiếc lời chê bai những ngôi nhà thế này.
Nhà đẹp - Biệt thự hớp hồn người ngay lần đầu ngắmBiệt thự hớp hồn người ngay lần đầu ngắmLàm sao có thể thoát khỏi sức cuốn hút của một cơ ngơi tuyệt vời chìm đắm giữa thiên nhiên.
Nhà đẹp - Biệt thự tự tin chẳng sợ hè "bắt nạt"Biệt thự tự tin chẳng sợ hè "bắt nạt"Chỉ cần nhìn thôi cũng đủ đoán được ngôi nhà này sẽ vẫn mát mẻ khi mùa hè tới.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  30/04,  29/04,  28/04,  27/04
Tin tức thị trường
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7