Có đồ mới mà chẳng tốn tiền
Đồ cũ thành mới

Có đồ mới mà chẳng tốn tiền

Thứ Bảy, ngày 18/06/2011 06:02 AM (GMT+7)

Cùng làm "ảo thuật" biến đồ cũ thành mới nào.

Nhà Đẹp Eva.vn mang tới trải nghiệm về Nhà Đẹp Của Sao . Tư vấn trang trí nhà đẹp, Nội Thất, Phòng Khách, Phòng Ngủ Đẹp, những mẹo vặt nhà bếp hay. Phong Thủy và những điều kiêng kỵ nhà ở.

Với những vật dụng cũ bạn cũng đừng vội bỏ đi nếu nó vẫn còn tốt, chỉ với một chút khéo léo và thời gian bạn có thể biến chúng thành mới toanh như những đồ vật dưới đây.

Thay áo mới cho tủ cũ

Có đồ mới mà chẳng tốn tiền - 1

Có đồ mới mà chẳng tốn tiền - 2

Với chiếc tủ cũ này, bạn chỉ cần dùng giấy nhám chà sạch, sơn hai lần sơn hồng và dán các hoa văn màu sắc bạn yêu thích thế là xong. Bây giờ còn ai nhận ra đây là cái cũ nữa không?

Làm mới chiếc bàn

 Có đồ mới mà chẳng tốn tiền - 3 
Có đồ mới mà chẳng tốn tiền - 4

Cũng tương tự như với chiếc rương bên trên, bạn cũng chà giấy nhám cho sạch và sơn lại chiếc bàn đẩy với màu sắc rực rỡ vui mắt và thêm một vài họa tiết trang trí theo ý thích. Chiếc bàn đẩy này làm rực rỡ căn phòng của bạn đấy.
 
Bàn nước độc đáo từ chiếc ghế đệm cũ

 Có đồ mới mà chẳng tốn tiền - 5
Có đồ mới mà chẳng tốn tiền - 6

Rất đơn giản, bạn may bọc lại chiếc ghế đệm cũ với vải màu và may thêm vài chiếc túi bên hông, đóng chân nếu bạn thích, và thế là bạn có một chiếc bàn thật độc đáo

Biến tủ sách cũ thành tủ trưng bày


 
Có đồ mới mà chẳng tốn tiền - 7

Có đồ mới mà chẳng tốn tiền - 8

Bạn có một cái tủ sách đã cũ ư? Đừng quá phí phạm vứt nó đi nếu nó vẫn còn tốt, hãy khoác cho nó một chiếc áo mới với màu sắc trang nhã. Nếu bạn không muốn dùng nó để chưa sách nữa? Không vấn đề gì, hãy để những đồ trang trí đáng yêu lên đó, cũng hợp đấy chứ.
 
Chân đèn mới từ bình trà


 Có đồ mới mà chẳng tốn tiền - 9

Có đồ mới mà chẳng tốn tiền - 10

Lọ đựng trà này tuy đã cũ nhưng có những nét hoa văn rất đẹp và độc đáo, giữ lại và phun sơn lại cho mới, bạn đã có một chân đèn hết sức độc đáo rồi.

Làm mới bàn trang điểm cũ


 Có đồ mới mà chẳng tốn tiền - 11
Có đồ mới mà chẳng tốn tiền - 12

Hãy biến bàn trang điểm cũ của bạn thành một chiếc bàn làm việc điệu đà. Tháo bỏ tấm gương, chà giấy nhám và sơn lại với màu sắc bạn yêu thích. Chiếc bàn này thực sự phù hợp với những góc làm việc nhỏ xinh trong ngôi nhà của bạn đấy.

(Theo Afamily)
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Có đồ mới mà chẳng tốn tiền


NHA DEP - Ngắm tận mắt mẫu Nhà Đẹp nhất của SAO năm 2014


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7