1. Majorelle
Majorelle là được ví như một trong những chốn tiên cảnh ở Marrakech. Khu vườn tuy hơi nhỏ (chưa được nửa hecta), nhưng mỗi góc dù nhỏ trong khu vườn đều đưa du khách vào một cuộc hành trình không thể nào quên với những cảm xúc mới mẻ.
Khu vườn, mở cửa cho công chúng tham quan từ năm 1947, là kiệt tác của Jacques Majorelle- một họa sĩ, nhà sưu tập thực vật và nhà nghiên cứu văn hóa về Marrakesh và khu vực sa mạc Sahara. Vào năm 1980, nhà thiết kế người Pháp Yves Saint Laurent và đối tác Pierre Berge đã mua lại khu vườn, cứu kiệt tác này thoát khỏi sự phá hoại của các nhà đầu cơ.

Bạn đang sống trong một ngôi nhà đẹp, có những không gian thú vị, ấn tượng hoặc đơn giản là thật gọn gàng và tinh tế? Đừng ngại ngần, hãy cùng giới thiệu ngôi nhà thân yêu của mình trong sự kiện Khoe nhà để các bạn đọc Eva.vn được ngắm nhìn bằng cách liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ mail: nhadep.eva@24h.com.vn. Nếu bạn ở Hà Nội và Tp.HCM, chúng tôi sẽ đến tận nơi để chụp hình.

Mời bạn quay lại trang

Nhà đẹp

Nhà đẹp - Ngỡ ngàng nhà ở xã hội đẹp như chung cư cao cấpNgỡ ngàng nhà ở xã hội đẹp như chung cư cao cấpHơn 80% người dân Singapore sống trong những ngôi nhà đi thuê từ chính phủ.
Nhà đẹp - "Tuyển tập" những phòng tắm siêu mốt 2013"Tuyển tập" những phòng tắm siêu mốt 2013Cùng cập nhật những kiểu phòng tắm hợp thời nhất năm nay.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  25/04,  24/04,  23/04,  22/04
Tin tức thị trường
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7