Dây điện lòng thòng, gia đình phạm "Hỏa xà sát"

Sự kiện:

Phong thủy

Năng lượng của điện trong nhà góp phần không nhỏ vào sự trường khí hưng vượng của không gian.

Trong phong thủy, đường dây điện dài với hình dạng ngoằn nghèo hay được coi là "rắn rết" mang tính Hỏa. Để tạo ra đường dây điện an toàn cho mọi người trong gia đình mà vẫn thẩm mỹ, hợp phong thủy không phải dễ dàng.

 day dien long thong, gia dinh pham "hoa xa sat" - 1

Đầu tiên, nếu trong nhà có quá nhiều đường dây điện không cần thiết sẽ phạm phải "Hỏa xà sát". Sát khí của con rắn lửa sẽ tác động mạnh đến hệ thần kinh làm mọi người trong nhà luôn cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi. Khí dương quá mạnh lấn át khí âm khiến các luồng không khí hỗn loạn, gia chủ khó bề yên giấc

Các gia đình ngày nay càng dễ phạm phải "Hỏa xà sát" khi đồ gia dụng, đồ điện tử ngày càng phổ cập. Một chiếc máy tính phải có đến hai, ba chiếc giắc cắm. TV, đầu đĩa, di động,...cũng không hề kém cạnh. Hoặc như máy hút bụi được ví như đầu rắn, dây điện là thân rắn. "Con rắn điện" di chuyển khắp nhà sẽ mang nhiều "Hỏa" đến gia đình. Do vậy, để tránh tà khí quá nhiều, sau khi sử dụng xong nên thu gọn dây điện, các đồ gia dụng chưa cần sử dụng và cất vào trong tủ kín. 

 day dien long thong, gia dinh pham "hoa xa sat" - 2

Khi xây nhà mới, chủ nhà nên làm đường dây điện chạy âm tường. Dây điện lòng thòng khắp nhà không chỉ nguy hiểm cho mọi người trong gia đình mà còn mất mỹ quan, tạo cảm giác hỗn loạn. Phích cắm chạy khắp nhà tạo ra "ngô công sát" khiến người trong nhà thân thể bất an, dễ gặp các bệnh đường tiêu hóa.

 day dien long thong, gia dinh pham "hoa xa sat" - 3

Theo Đông Đông (Fengshui) (Khám phá)
Nhà đẹp - Hóa giải sát khí cho nhà phạm mũi tên độc

Hóa giải sát khí cho nhà phạm mũi tên độc

Mũi tên độc phá vỡ luồng sinh khí tốt lành trong phong thủy gia đình.
Nhà đẹp - Vận xui đến dồn dập, phải hóa giải ra sao?

Vận xui đến dồn dập, phải hóa giải ra sao?

Vận may đến một nhưng điềm xấu đôi khi đến hai, ba. Mọi người phải làm sao để đẩy tan điều xui rủi, mang lại nhiều điều tốt lành?
Nhà đẹp - Hóa giải "Thanh sát" do hàng xóm quanh nhà ầm ĩ

Hóa giải "Thanh sát" do hàng xóm quanh nhà ầm ĩ

Nhà gần chợ, sân bay, lò rèn, công trường,...thường gặp ở các thành phố hiện nay. Những ngôi nhà xung quanh ồn ã như vậy trong...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7