Đổi vị trí bàn học cho bé tập trung hơn

Sự kiện:

Phong thủy

Nếu có thể thay đổi và cải thiện phong thủy bàn học, biết đâu con bạn sẽ có hứng thú hơn khi học tập, đồng thời sẽ đạt được những kết quả khả quan hơn.

Nếu có thể thay đổi và cải thiện phong thủy bàn học, biết đâu con bạn sẽ có hứng thú hơn khi học tập, đồng thời sẽ đạt được những kết quả khả quan hơn.

1. Chỗ ngồi không được quay lưng vào cửa

Nếu như một người ngồi quay lưng vào cửa, mà đằng sau lại không có chỗ dựa, không chỉ hại cho xương sống mà còn khiến người ta thiếu cảm giác an toàn.

2. Bàn học không nên đặt bàn học quay trực tiếp ra cửa sổ

 doi vi tri ban hoc cho be tap trung hon - 1

Bàn học cạnh cửa sổ vừa có thể có đủ ánh sáng tự nhiên, vừa không khiến con trẻ bị mất tập trung.

Bàn học không nên đặt quay ra cửa sổ, bởi vì như vậy sẽ ảnh hưởng tới việc tập trung của trẻ. Lúc trẻ nhỏ đang học, bên ngoài cửa sổ người đi qua đi lại sẽ khiến chúng không thể tập trung học, ảnh hưởng tới kết quả học tập. Noài ra, nếu như bên ngoài cửa sổ có sát khí chiếu thẳng vào, sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe và học hành của trẻ. Sát khí có thể là đèn đường, tháp nước hoặc góc tường…

3. Bàn học không được đối diện cửa

Bàn học tuyệt đối không được đối diện cửa. Thử nghĩ xem, vị trí học của trẻ nhỏ ở đây, từ góc độ khí trường, người đi qua đi lại, trẻ sẽ  không tập trung được, ảnh hưởng rất nhiều tới hiệu quả học tập.

4. Không  mua bàn học có hình dạng kì quặc

Nên chọn bàn có hình vuông, như vậy đại diện cho sự ổn định, có lợi cho việc học của trẻ. Bàn có hình dạng lạ không tiện, hơn nữa còn có thể gây nguy hiểm do nhiều cạnh sắc nhọn. 

Theo Leo St (12ky) (Khám phá)
Nhà đẹp - Bạn làm ăn nào sẽ khiến bạn gặp vận xui?

Bạn làm ăn nào sẽ khiến bạn gặp vận xui?

Đối tác có ảnh hưởng vô cùng lớn đến công việc của bạn, có người sẽ trở thành quý nhân giúp công việc trở nên thuận lợi, nhưng...
Nhà đẹp - Vận xui đến dồn dập, phải hóa giải ra sao?

Vận xui đến dồn dập, phải hóa giải ra sao?

Vận may đến một nhưng điềm xấu đôi khi đến hai, ba. Mọi người phải làm sao để đẩy tan điều xui rủi, mang lại nhiều điều tốt lành?
Nhà đẹp - Những kiêng kỵ cần tuân thủ để tránh tai họa khi bài trí bàn thờ

Những kiêng kỵ cần tuân thủ để tránh tai họa khi bài trí bàn thờ

Rất nhiều độc giả gửi câu hỏi về phong thủy thờ cúng. Chúng tôi đã tổng hợp và chọn lọc những thắc mắc phổ biến gửi tới chuyên...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7