Dùng dĩa chống trộm, khóa cửa nhà vệ sinh công cộng

Lần tới khi đi du lịch và cần khóa cửa đơn giản để phòng trộm, bạn có thể mang theo chiếc dĩa tự chế.

Tất nhiên, hầu hết những nơi bạn ở sẽ luôn có khóa. Nhưng nếu bạn vẫn thấy lo về tình trạng trộm cắp khi ở nhà trọ, khách sạn thì cần lắp đặt khóa cửa, then cài cẩn thận. Chiếc khóa cửa tự chế từ dĩa ba chân cũng sẽ theo bạn đi bất cứ đâu. Nỗi lo lắng khi vào nhà vệ sinh công cộng hỏng khóa cũng không còn. 

 dung dia chong trom, khoa cua nha ve sinh cong cong - 1

Phil Crockett đã tự chế chiếc khóa cửa này. Ngay khi đăng tải lên Youtube, nó đã nhanh chóng gây bão, ngay cả những quốc gia tưởng như an toàn nhất. Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị là dĩa ba chân, búa, cưa. Nếu không có đồ nghề cơ bản, bạn có thể cầm ra các cửa hàng nhôm kính nhờ họ "cưa và đập" trong vòng vài phút. Về cơ bản, chiếc khóa phù hợp cho tất cả các loại cửa nên bạn chỉ cần chế tạo một lần duy nhất.

Phong thủy - Cấm kị phong thủy cửa ra vào khiến gia đình mạt vậnCấm kị phong thủy cửa ra vào khiến gia đình mạt vậnKhu vực ra vào ảnh hưởng lớn nhất đến vận may của mọi người trong gia đình.
Nhà đẹp - Hàng trăm hộ dân phẫn nộ vì tường làm bằng xốp dễ cháyHàng trăm hộ dân phẫn nộ vì tường làm bằng xốp dễ cháyMột nhà thầu Trung Quốc đã khiến dư luận phẫn nộ vì thay xi măng, cốt thép bên trong bằng toàn....xốp dễ cháy.
Nhà đẹp - Bốn vật dụng cứu mạng khi chung cư bị cháyBốn vật dụng cứu mạng khi chung cư bị cháyCháy nổ là thảm họa không ai muốn nên bạn cần chuẩn bị sẵn các vật dụng phòng cháy, phòng khói độc phù hợp ngay trong nhà đề phòng...
Theo JoeyN (Khám phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
nha cap 4 dep, thiet ke nha dep, bat dong san, cay canh, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7