Ngôi biệt thự hấp dẫn nhìn ra biển xanh này nằm tại Phuket, Thái Lan. Nó có tất cả 6 phòng ngủ, 6 phòng tắm, 3 phòng khách, có phòng ăn rộng rãi, phòng giải trí và một bể bơi rất rộng.

Bạn đang sống trong một ngôi nhà đẹp, có những không gian thú vị, ấn tượng hoặc đơn giản là thật gọn gàng và tinh tế? Đừng ngại ngần, hãy cùng giới thiệu ngôi nhà thân yêu của mình trong sự kiện Khoe nhà để các bạn đọc Eva.vn được ngắm nhìn bằng cách liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ mail: nhadep.eva@24h.com.vn. Nếu bạn ở Hà Nội và Tp.HCM, chúng tôi sẽ đến tận nơi để chụp hình.

Mời bạn quay lại trang

Nhà đẹp

Nhà đẹp - Ngồi buồn mộng mơ biệt thự cực sangNgồi buồn mộng mơ biệt thự cực sangHôm nay là ngày nghỉ, hãy để cho tôi được mơ được mộng...
Nhà đẹp - Biệt thự mê hồn ở xứ trai đẹp bị trục xuấtBiệt thự mê hồn ở xứ trai đẹp bị trục xuấtCùng ngắm nhìn biệt thự triệu đô đẹp mỹ mãn tại Ả Rập, nơi có những chàng trai quá đẹp bị trục xuất khỏi lễ hội.
Nhà đẹp - 180m2 nhà Sài Gòn hút hồn khó tả180m2 nhà Sài Gòn hút hồn khó tảKhông gian nhiệt đới của đôi vợ chồng người Pháp là chốn ở lý tưởng giữa Sài Gòn.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  26/04,  25/04,  24/04,  23/04
Tin tức thị trường
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7