Sự kiện:

Trồng rau sạch

Xu hướng tự trồng rau sạch và chăm sóc hoa cây cảnh tại nhà ngày càng được chị em công sở quan tâm và yêu thích hơn. Cơ duyên đến với thú vui này thì rất nhiều, mỗi người mỗi khác. Đó có thể xuất phát từ mong muốn gia đình có rau sạch để ăn, làm cho không gian sống hứng khởi hơn với sắc hoa rực rỡ, hay đơn giản là tìm đến việc “nhà nông” giản dị để quên hết mệt mỏi, nhọc nhằn trong công việc lẫn cuộc sống.

Đối với những ai sẵn có niềm yêu thích nhưng chưa dám thử bắt tay vào làm vườn tại nhà ắt hẳn sẽ có cái nhìn và cách nghĩ khác đi sau khi được chiêm ngưỡng khu vườn tuyệt đẹp này.

Chủ nhân của khu vườn là chị Nguyễn Hải Hà (34 tuổi), hiện đang sinh sống và làm việc tại quận Cầu Giấy, Hà Nội. Bản thân chị đã có 5 năm kinh nghiệm trong việc trồng rau sạch và chăm sóc hoa cây cảnh.
Mời bạn quay lại trang

Nhà đẹp

Nhà đẹp - Tiện lợi trồng rau sạch bằng hộp xốpTiện lợi trồng rau sạch bằng hộp xốpHộp xốp có trọng lượng nhẹ, dễ trồng, dễ quản lý và cách nhiệt cho rễ rất tốt.
Nhà đẹp - 5 giải pháp trồng rau sạch cho nhà chật5 giải pháp trồng rau sạch cho nhà chậtDù nhà chật đến mấy vẫn luôn có những giải pháp tuyệt vời giúp bạn phát triển khu vườn rau sạch như ý và chất lượng.
Nhà đẹp - Vườn rau siêu rẻ: 20 năm cho rau sạch 4 mùaVườn rau siêu rẻ: 20 năm cho rau sạch 4 mùaBạn sẽ vô cùng ấn tượng khi biết khu vườn 20 mét vuông ấy dường như không thiếu bất kì loại rau gì.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  26/04,  25/04,  24/04,  23/04
Tin tức thị trường
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7