Có thể nói năm 2012 là dấu mốc quan trọng, ghi nhận nhiều thành công của nữ ca sĩ Mỹ Tâm trên cả lĩnh vực ca hát lẫn công việc kinh doanh. Đặc biệt là sự ra mắt chính thức của trụ sở làm việc riêng của Mỹ Tâm tại một trong những con đường đắt đỏ nhất Sài Gòn. Cơ ngơi này bao gồm showroom thời trang lộng lẫy, quán cà phê hiện đại và trà đạo yên tĩnh, truyền thống.

Theo tìm hiểu, chỉ riêng vị trí mặt bằng và các chi phí xây dựng, thiết kế hoàn thiện nơi này có giá xấp xỉ... 100 tỷ đồng.

Bạn đang sống trong một ngôi nhà đẹp, có những không gian thú vị, ấn tượng hoặc đơn giản là thật gọn gàng và tinh tế? Đừng ngại ngần, hãy cùng giới thiệu ngôi nhà thân yêu của mình trong sự kiện Khoe nhà để các bạn đọc Eva.vn được ngắm nhìn bằng cách liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ mail: nhadep.eva@24h.com.vn. Nếu bạn ở Hà Nội và Tp.HCM, chúng tôi sẽ đến tận nơi để chụp hình.

Mời bạn quay lại trang

Nhà đẹp

Nhà đẹp - Soi nhà đẹp 3 'gà cưng' Vũ Khắc TiệpSoi nhà đẹp 3 'gà cưng' Vũ Khắc TiệpNgọc Trinh, Trương Mỹ Nhân, Huỳnh Tiên là dàn chân dài làm nên tên tuổi của Vũ Khắc Tiệp. Cùng khám phá không gian sống của những...
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  26/04,  25/04,  24/04,  23/04
Tin tức thị trường
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7