Nathan Lee tên thật là Trương Triều Trúc Lân, anh sinh năm 1983 tại Hà Nội. Từ nhỏ, Nathan Lee đã học tập và làm việc tại New York, Paris. Trở thành người mẫu năm 17 tuổi, Nathan Lee từng là gương mặt Á châu sáng giá của hãng Elite Model Management. Năm 2008, anh trở về Việt Nam tham gia showbiz nhưng không phải với tư cách một người mẫu mà là một ca sĩ - nhạc sĩ.

(Ảnh: Ione)

Bài liên quan:

DV Hải Anh khoe nhà mới trên Facebook

Ca sĩ Việt khoe penthouse triệu đô tại Mỹ

Soi nhà sang hai người đẹp tuổi Dê

80m2 trưng đầy kỷ niệm của Thanh Thảo

Mỹ Tâm, Trang Nhung 'đọ' nhà 100 tỷ

'Đột nhập' nhà đẹp 5 nàng Phương nổi tiếng

Soi nhà đẹp 3 'gà cưng' Vũ Khắc Tiệp

Nhà khác người của 3 'vua nhạc sến'

Bạn đang sống trong một ngôi nhà đẹp, có những không gian thú vị, ấn tượng hoặc đơn giản là thật gọn gàng và tinh tế? Đừng ngại ngần, hãy cùng giới thiệu ngôi nhà thân yêu của mình trong sự kiện Khoe nhà để các bạn đọc Eva.vn được ngắm nhìn bằng cách liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ mail: nhadep.eva@24h.com.vn. Nếu bạn ở Hà Nội và Tp.HCM, chúng tôi sẽ đến tận nơi để chụp hình.

Mời bạn quay lại trang

Nhà đẹp

Nhà đẹp - Tới chơi nhà 4 danh hài nổi tiếngTới chơi nhà 4 danh hài nổi tiếngĐại Nghĩa, Minh Béo, Hoàng Mập... đều là những danh hài được nhiều người vô cùng yêu thích.
Nhà đẹp - 'Lọt sâu' cung điện của HH Tammy Thái'Lọt sâu' cung điện của HH Tammy TháiHoa hậu Thế giới người Việt tại Australia có ngôi nhà đẹp khiến nhiều người ghen tỵ.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  29/04,  28/04,  27/04,  26/04
Tin tức thị trường
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7