Ngõ đâm nhà: Tài vận đen, sức khỏe xấu
Phong thủy nhà cửa

Ngõ đâm nhà: Tài vận đen, sức khỏe xấu

Thứ Ba, ngày 29/11/2011 11:11 AM (GMT+7)
Sự kiện: Phong thủy

Theo phong thủy, nếu nhà bạn là nhà cuối cùng trong ngõ và bị ngõ đâm vào thì sẽ rất xấu.

Hãy đón đọc sự kiện Phong thủy để biết những bí mật phong thủy bổ ích cho bạn và gia đình.

Luồng khí xấu sẽ tích tụ lại ở cuối ngõ, gây cho bạn ảnh hưởng lớn về sức khỏe và tài vận.

Vận khí chuyển động theo hướng trong ngõ, dễ nhận ra hơn cả là bạn ngồi trong ngõ vào mùa hè sẽ rất mát vì ngõ thường hút gió. Nhưng nếu cuối ngõ bị chặn bởi tường hay nhà thì sẽ chẳng có cơn gió nào lùa vào. Điều này cũng cho thấy rằng, ngôi nhà của bạn nằm cuối ngõ hoặc ngã rẽ mà ngõ đâm thẳng đến sẽ rất xấu, dù cho vận khí đó tốt hay xấu đều bị ảnh hưởng đáng kể đến sức khỏe và tài vận.

Xét mức ảnh hưởng của con đường với ngôi nhà: xấu nhất khi đường hướng vào trung tâm nhà, tiếp đến là hướng vào cửa; đường hướng vào phía bên phải ngôi nhà sẽ xấu hơn là hướng vào bên trái.

Ngõ đâm nhà: Tài vận đen, sức khỏe xấu - 1

Nếu con đường dài và lớn, các vật chuyển động trên đó nhiều, tốc độ cao thì rất xấu. Nếu đường vắng vẻ, chỉ có người đi bộ thì mức độ ảnh hưởng tới ngôi nhà sẽ giảm đi.

Cách khắc phục nếu chẳng may nhà bạn bị ngõ đâm vào đó là xây hòn non bộ trước cửa nhà tao ra một không gian đủ thoáng để vận khí được điều hòa và lan tỏa chứ không tích tụ một chỗ.

Nếu có thể, bạn nên di chuyển cửa để đường không đâm thẳng vào cửa.

Một số nhà còn lắp kính, lắp gương trước cửa nhà để luồng khí bị phản không đâm thẳng vào nhà nhưng tất cả chỉ dừng ở mức hạn chế chứ không triệt để. Tốt hơn trước khi xây và mua nhà bạn nên xem thật kĩ vì thường ở cuối ngõ một là làm vườn cây nhỏ, hai là xây nhà mặt tiền ở hướng khác.

Theo Smile (Xzone)
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Ngõ đâm nhà: Tài vận đen, sức khỏe xấu


NHA DEP - Ngắm tận mắt mẫu Nhà Đẹp nhất của SAO năm 2014


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7