Nhà thò thụt, cả nhà mắc bệnh triền miên

Sự kiện:

Phong thủy

Mỗi lần đi xem nhà là lại một phen hoa mắt chóng mặt với đủ kiểu hình dạng. Rốt cục đâu mới là một căn nhà hợp phong thủy.

Có quá nhiều cách để bài trí cho một ngôi nhà, vậy cách bài trí như thế nào sẽ tốt cho Phong Thủy đây? Nếu bạn không chắc chắn thì nguyên tắc là chọn một căn nhà không có góc khuất, và đây chính là lí do:

 nha tho thut, ca nha mac benh trien mien - 1

Thời cổ đại, người Trung Quốc rất coi trọng sự vuông vắn vì nó có thể giúp chủ nhà mang lại giàu sang và may mắn, vì vậy một ngôi nhà thiết kế kiểu hình vuông là lựa chọn hàng đầu. Đó là lí do vì sao những cung điện cổ xưa thường được xây dựng trên những bản vẽ hình vuông. Một ngôi nhà không vuông vắn, chỗ thò ra thụt vào sẽ mang đến tâm trạng tiêu cực cũng như ảnh hưởng đến vận may của chủ nhà.

 nha tho thut, ca nha mac benh trien mien - 2

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, ta không khó để bắt gặp những căn nhà với thiết kế không vuông vắn như trên. Hãy xem xét liệu rằng căn nhà của bạn có xuất hiện những hiện tượng  trên hay không.

 nha tho thut, ca nha mac benh trien mien - 3

Nếu bạn chia sàn nhà nhà mình theo hình bát quái, bạn sẽ phát hiện ra mỗi đỉnh bát quái sẽ ứng với một thành viên trong gia đình. Vậy hãy xem đỉnh nào ứng với thành viên nào nhé!

 nha tho thut, ca nha mac benh trien mien - 4

 nha tho thut, ca nha mac benh trien mien - 5

 nha tho thut, ca nha mac benh trien mien - 6

 nha tho thut, ca nha mac benh trien mien - 7

 nha tho thut, ca nha mac benh trien mien - 8

Theo Hương Ngàn (Khám Phá)
Nhà đẹp - Phong thủy phương Đông trọng trưởng nam, kị nhà tắm bẩn

Phong thủy phương Đông trọng trưởng nam, kị nhà tắm bẩn

Phong thủy phương Đông có từ năm nghìn năm trước. Sau khi du nhập vào phương Tây đã bị biến đổi đi ít nhiều do khác biệt về văn...
Nhà đẹp - 5 bảo bối phong thủy "hút tiền" của dân kinh doanh

5 bảo bối phong thủy "hút tiền" của dân kinh doanh

Xu cổ Trung Quốc, tượng Phật Di Lặc,...là một trong số những vật phẩm phong thủy được những người làm kinh doanh ưa chuộng.
Nhà đẹp - Cẩn trọng phong thủy nhà ở ảnh hưởng vận may người phụ nữ

Cẩn trọng phong thủy nhà ở ảnh hưởng vận may người phụ nữ

Hướng Tây Nam của mỗi căn nhà tượng trưng cho người phụ nữ trong gia đình. Nếu bài trí không đúng cách sẽ tổn hại đến sức khỏe,...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7