Những con giáp làm nên nghiệp lớn trong năm 2015

Sự kiện:

Phong thủy

Mỗi năm là một cơ hội mới, để bạn bắt đầu nỗ lực đi tới con đường thành công.

1. Tuổi Ngựa

Cả năm 2015 vận thế của những người tuổi Ngựa đều thuận lợi. Có thể nói năm nay là một năm đầy những cơ hội, cho nên cần phải chuẩn bị tốt, biết cách tận dụng tài nguyên xung quanh và nắm bắt cơ hội đến.

Có hai điểm cần phải chú ý. Thứ nhất, cần hết sức tránh scandal hoặc những chuyện tửu sắc ảnh hưởng đến vận thế, đặc biệt là những người quyền cao chức trọng, cần phải chú ý khắc chế. Thứ hai là khi cuối năm thấy tốt thì phải thu hoạch ngay, cẩn thận tránh những ảnh hưởng bất lợi mà vận thế xuống dốc đem lại.

 nhung con giap lam nen nghiep lon trong nam 2015 - 1

2. Tuổi Hổ

Năm nay vận thế tuổi Hổ rất khả quan, các sao tốt tập trung, do vậy sự nghiệp có nhiều thu hoạch, rất có thể được quý nhân phù trợ nên đạt được những đột phá. Tuy nhiên cũng cần nhắc nhở một chút, những người tuổi Hổ cần tuân thủ luật pháp và kỉ luật, làm nhiều việc công đức, làm một công dân tốt. Người tuổi Hổ năm nay không nên khiêu chiến với lãnh đạo, cấp trên hoặc những người có uy quyền, càng không nên do quá chén mà mất kiểm soát, lái xe ẩu, như vậy sẽ đem đến rất nhiều rắc rối.

 nhung con giap lam nen nghiep lon trong nam 2015 - 2

3. Tuổi Rồng

Trong năm Dê, những người tuổi Rồng có thời cơ tốt để phát triển, sự nghiệp ổn định và có chiều hướng đi lên, đặc biệt là trong công việc có sự giúp đỡ của bạn khác giới. Cần chú ý hai điều: thứ nhất, mọi việc đều không nên vội vàng, chắc chắn từng bước mới là tốt; thứ hai cần đề phòng kẻ tiểu nhân, cần rõ ràng trong các mối quan hệ xung quanh.

 nhung con giap lam nen nghiep lon trong nam 2015 - 3

4. Tuổi Khỉ

Trong năm nay, những người tuổi Khỉ có thể nhận được sự giúp đỡ của những người có thế lực và cả quý nhân. Nhờ đó sự nghiệp có những bước tiến triển lớn, hơn nữa tiền tài thu về cũng không ít. Tuy nhiên cần nhớ không được quá tham lam hoặc quá đắc ý dẫn đến vui quá hóa buồn.

 nhung con giap lam nen nghiep lon trong nam 2015 - 4

Theo Leo St(toutiao) (Khám phá)
Nhà đẹp - Thực hư ngôi mộ ăn mày giúp một gia đình giàu như 'công tử Bạc Liêu'

Thực hư ngôi mộ ăn mày giúp một gia đình giàu như 'công tử Bạc Liêu'

Nói về chuyện bốc mộ, không thể không nhắc đến các giai thoại về mộ kết, vốn mang rất nhiều màu sắc kỳ bí khiến con người ta khi...
Nhà đẹp - Điều kiêng kỵ bạn nên biết khi đi lễ chùa

Điều kiêng kỵ bạn nên biết khi đi lễ chùa

Đi lễ chùa đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống văn hóa và tâm linh của người Việt. Tuy nhiên có những điều kiêng...
Nhà đẹp - Chọn số đẹp phát lộc cho điện thoại, biển xe

Chọn số đẹp phát lộc cho điện thoại, biển xe

Mỗi con số luôn mang trong mình một ý nghĩa ảnh hưởng đến số phận mỗi người.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7