Những cuốn lịch tự chế độc đáo nhất cho 2015

Những cuốn lịch tự làm không chỉ độc đáo mà còn là rất hữu dụng trong nhắc việc hàng ngày.

1. Lịch bảng

Cắt những hình vuông đầy màu sắc và dán lên chiếc bảng nhắc việc của gia đình. Hàng ngày, mọi người ghi lại những việc cần làm, cần lưu ý trong ngày hoặc lịch của mình lên đó để tiện theo dõi. Chi phí rẻ và dễ làm khiến chiếc lịch bảng rất được yêu thích.

 nhung cuon lich tu che doc dao nhat cho 2015 - 1

2. Lịch tủ lạnh

Chỉ cần một vài cục nam châm đánh số và một ít băng dính là bạn đã có thể tự tạo một chiếc lịch hàng tháng ngay trên cánh cửa tủ lạnh của gia đình. 

 nhung cuon lich tu che doc dao nhat cho 2015 - 2

3. Lịch kí ức

Chiếc lịch này hơn tốn công một chút khi bạn phải ngồi lục lại đống ảnh cũ và chọn ra những tấm hình mình thích nhất. Mỗi ngày là một bức hình kỉ niệm. Tốn thời gian nhưng thành quả đạt được rất đáng giá khi bạn luôn cảm thấy yêu đời khi hàng ngày nhìn thấy những bức ảnh tuyệt đẹp bên gia đình và bạn bè.

 nhung cuon lich tu che doc dao nhat cho 2015 - 3

4. Lịch giấy nhớ

Kiểu lịch tiện lợi phù hợp với những bạn bận rộn và cần ghi chú lại khá nhiều trong ngày. Mỗi khi xong một danh sách, bạn lại có thể xé đi và dán lại những tờ khác. Quá tiện lợi!

 nhung cuon lich tu che doc dao nhat cho 2015 - 4

5. Lịch vĩnh cửu

Những mảng sơn màu dễ lau chùi sẽ bám trên tường nhà bạn năm này qua năm khác. Mỗi một năm mới qua, bạn chỉ cần nhẹ nhàng xóa những vết bút dạ cũ đi và điền ngày mới vào. Đây cũng là một cách hay để bạn cảm thấy mình đã xóa bỏ những điều không hay của năm cũ để bắt đầu một năm mới tuyệt vời hơn.

 nhung cuon lich tu che doc dao nhat cho 2015 - 5

Theo J.N (CL) (Khám Phá)
Nhà đẹp - Chàng họa sĩ Hà thành mày mò trồng cây từ phế thải

Chàng họa sĩ Hà thành mày mò trồng cây từ phế thải

Với quan điểm không chỉ trồng rau để ăn mà phải có tính thẫm mỹ, chủ nhân khu vườn nhỏ này vừa học hỏi, vừa tự mày mò những cách...
Nhà đẹp - 4 tuyệt chiêu chống trộm khi gia đình đi nghỉ lễ dài ngày

4 tuyệt chiêu chống trộm khi gia đình đi nghỉ lễ dài ngày

Cháy nổ, trộm cắp là tình trạng xảy ra rất nhiều trong những ngày lễ Tết. Những biện pháp sau đây giúp cả nhà giảm thiểu tối đa...
Nhà đẹp - Năm mới dọn nhà, đừng quên áp dụng 11 mẹo tiện ích

Năm mới dọn nhà, đừng quên áp dụng 11 mẹo tiện ích

Bạn quyết tâm sẽ sắp xếp và gọn gàng hơn trong năm mới? Vậy thì chắc chắn vài bước nhỏ dưới đây sẽ khiến chị em hài lòng.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7