Sự kiện:

Phong thủy

Trong vô vàn chuyện lo toan ngày cưới, thiết kế nội thất cho phòng tân hôn cũng được các bạn trẻ chú trọng. Trang trí tổ ấm tương lai của đôi vợ chồng trẻ theo hướng phong thủy, việc nghiên cứu bố cục của nơi 'động phòng hoa chúc' là điều cần lưu ý nhất.

Vị trí của phòng tân hôn lý tưởng là nơi phải có ánh sáng đầy đủ và lưu thông không khí. Màu sắc của phòng ưu tiên nhất vẫn là sắc hồng, tránh dùng màu quá u ám dễ làm tâm trạng của vợ chồng không tốt như tinh thần không yên, thần kinh suy yếu, xảy ra cãi vã.
Mời bạn quay lại trang

Nhà đẹp

Nhà đẹp - Đại kỵ cấu trúc 'cửa đối cửa' trong nhàĐại kỵ cấu trúc 'cửa đối cửa' trong nhàMột ngôi nhà có cấu trúc "cửa đối cửa" sẽ sinh ra sát khí gây bất hòa, tranh chấp trong gia đình.
Nhà đẹp - 7 sai lầm phong thủy có thể làm hại bạn7 sai lầm phong thủy có thể làm hại bạnTrên thực tế, rất nhiều yếu tố phong thủy bị hiểu sai và vận dụng sai gây ra những tác hại không mong muốn.
Nhà đẹp - Nhà trúng "mũi tên độc" hóa giải cách nào?Nhà trúng "mũi tên độc" hóa giải cách nào?Tham khảo những bí quyết sau đây để hiểu thêm về mũi tên độc trong phong thủy, làm thế nào để xác định và cách hóa giải chúng.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  25/04,  24/04,  23/04,  22/04
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7