Nữ danh ca kiêm nhà thiết kế thời trang Jessica Simpson mới đây đã rao bán đi căn biệt thự lộng lẫy ở Beverly Hills - khu vực tập trung các minh tinh màn bạc và các ngôi sao hàng đầu. Cô muốn bán được nó với giá 7,995 triệu USD (tương đương 167,3 tỷ đồng).

Bạn đang sống trong một ngôi nhà đẹp, có những không gian thú vị, ấn tượng hoặc đơn giản là thật gọn gàng và tinh tế? Đừng ngại ngần, hãy cùng giới thiệu ngôi nhà thân yêu của mình trong sự kiện Khoe nhà để các bạn đọc Eva.vn được ngắm nhìn bằng cách liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ mail: nhadep.eva@24h.com.vn. Nếu bạn ở Hà Nội và Tp.HCM, chúng tôi sẽ đến tận nơi để chụp hình.

Mời bạn quay lại trang

Nhà đẹp

Nhà đẹp - Ở nhà trắng tinh, sướng như tiên nữỞ nhà trắng tinh, sướng như tiên nữSống trong không gian toàn một màu trắng thanh khiết, có nhiều nàng sẽ ngỡ như mình cũng trở thành... tiên nữ.
Nhà đẹp - Biệt thự quý phái và vẻ đẹp tê táiBiệt thự quý phái và vẻ đẹp tê táiNội thất đắt tiền trong tất cả các phòng làm biệt thự trở nên hấp dẫn lạ kỳ.
Nhà đẹp - Ngôi nhà tôi mơ, đáng để thả hồn thơNgôi nhà tôi mơ, đáng để thả hồn thơƯớc gì từ giờ đến cuối đời có thể đủ tiền mua một căn biệt thự tuyệt vời như thế này.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  24/04,  23/04,  22/04,  21/04
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7