Hành trình biến hóa nhan sắc của Phi Thanh Vân thực sự khiến nhiều người phải ngạc nhiên. Phi Thanh Vân luôn được nhắc đến với cái tên 'Người đẹp dao kéo' khi công khai thừa nhận việc phẫu thuật thẩm mỹ.

Vào thời điểm này, Phi Thanh Vân cũng có quyết định đầy táo bạo để làm mới hình ảnh của mình đó là nhuộn da nâu. Từ đó, nhắc đến Phi Thanh Vân là người ta nghĩ ngay đến 'người đẹp da nâu' đầy quyến rũ.

'Ngày xưa để chuyển từ da trắng thành da nâu, tôi phải khổ luyện rất nhiều. Mỗi ngày tôi đều phải phơi nắng khoảng 1 tiếng ở hồ bơi hoặc biển. Ngoài ra, tôi còn sử dụng các loại mỹ phẩm làm nâu da trong thời gian khá dài', Phi Thanh Vân chia sẻ.

Bạn đang sống trong một ngôi nhà đẹp, có những không gian thú vị, ấn tượng hoặc đơn giản là thật gọn gàng và tinh tế? Đừng ngại ngần, hãy cùng giới thiệu ngôi nhà thân yêu của mình trong sự kiện Khoe nhà để các bạn đọc Eva.vn được ngắm nhìn bằng cách liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ mail: nhadep.eva@24h.com.vn. Nếu bạn ở Hà Nội và Tp.HCM, chúng tôi sẽ đến tận nơi để chụp hình.

Mời bạn quay lại trang

Nhà đẹp

Nhà đẹp - Phong thủy cho phòng ái ân cháy bỏngPhong thủy cho phòng ái ân cháy bỏngLàm mới và nuôi dưỡng lửa yêu là điều vô cùng quan trọng trong đời sống vợ chồng.
Nhà đẹp - 'Lóa mắt' 40m2 màu cam đẹp từ lối vào'Lóa mắt' 40m2 màu cam đẹp từ lối vàoCăn hộ có diện tích nhỏ thì càng cần có những bí quyết thiết kế nội thất thông minh để không gian sống trở nên tiện nghi hơn.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  29/04,  28/04,  27/04,  26/04
Tin tức thị trường
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7