Á hậu Thu Hương và diễn viên/doanh nhân Mai Thu Huyền là hai người phụ nữ không chỉ có nhan sắc mà còn rất tài năng, đạt được những thành công lớn trên cả lĩnh vực nghệ thuật và kinh doanh. Thêm một điểm chung khá thú vị là cả hai người đẹp đều sinh năm Kỷ Mùi 1979, cầm tinh con Dê.

Theo tử vi, những người tuổi Kỷ Mùi có tính cách thực tế, tâm trí vững vàng, độc lập, khá thận trọng, thích cuộc sống vật chất nhưng có thể tự đáp ứng nhu cầu của riêng mình mà không phụ thuộc quá nhiều vào người khác… Với Kỷ Mùi, gia đình là tài sản quý giá nhất và họ sẽ làm việc chăm chỉ vì người thân.

Có lẽ, chính những điểm mạnh “trời cho” này đã giúp Thu Hương và Mai Thu Huyền có những bước tiến mạnh mẽ và thành công rất đáng nể như ngày hôm nay.

Bạn đang sống trong một ngôi nhà đẹp, có những không gian thú vị, ấn tượng hoặc đơn giản là thật gọn gàng và tinh tế? Đừng ngại ngần, hãy cùng giới thiệu ngôi nhà thân yêu của mình trong sự kiện Khoe nhà để các bạn đọc Eva.vn được ngắm nhìn bằng cách liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ mail: nhadep.eva@24h.com.vn. Nếu bạn ở Hà Nội và Tp.HCM, chúng tôi sẽ đến tận nơi để chụp hình.

Mời bạn quay lại trang

Nhà đẹp

Nhà đẹp - Soi nhà đẹp 3 'gà cưng' Vũ Khắc TiệpSoi nhà đẹp 3 'gà cưng' Vũ Khắc TiệpNgọc Trinh, Trương Mỹ Nhân, Huỳnh Tiên là dàn chân dài làm nên tên tuổi của Vũ Khắc Tiệp. Cùng khám phá không gian sống của những...
Nhà đẹp - 80m2 trưng đầy kỷ niệm của Thanh Thảo80m2 trưng đầy kỷ niệm của Thanh ThảoGhé qua nhà "búp bê" Thanh Thảo, bạn sẽ bất ngờ bởi những món đồ rất đỗi đáng yêu.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  24/04,  23/04,  22/04,  21/04
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7