Nếu đã có tiền thì chuyện đập nhà đi xây lại là chuyện thật giản đơn. Nhưng nếu tài chính không dư dả hẳn, mà có thể tận dụng sửa lại nhà cũ kỹ xấu xí trở nên đẹp đẽ lung linh như trong hình thì thật tốt biết bao.

Bạn đang sống trong một ngôi nhà đẹp, có những không gian thú vị, ấn tượng hoặc đơn giản là thật gọn gàng và tinh tế? Đừng ngại ngần, hãy cùng giới thiệu ngôi nhà thân yêu của mình trong sự kiện Khoe nhà để các bạn đọc Eva.vn được ngắm nhìn bằng cách liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ mail: nhadep.eva@24h.com.vn. Nếu bạn ở Hà Nội và Tp.HCM, chúng tôi sẽ đến tận nơi để chụp hình.

Mời bạn quay lại trang

Nhà đẹp

Nhà đẹp - Thèm mát quanh năm, em vào rừng ởThèm mát quanh năm, em vào rừng ởTrong những ngày nóng "cháy da cháy thịt" thế này, tôi chợt ước có một ngôi nhà trong rừng xanh mát.
Nhà đẹp - Nhà 100 tỷ tặng vợ trẻ của ông chủ PlayboyNhà 100 tỷ tặng vợ trẻ của ông chủ PlayboyHugh muốn vợ đứng tên nhà để phòng trường hợp khi ông "ra đi" thì vợ còn có nơi nương náu.
Nhà đẹp - "Long lanh" nhà đẹp, nhìn là khen ngay"Long lanh" nhà đẹp, nhìn là khen ngayNội thất của căn hộ siêu đẹp, khó có thể chê vào đâu được.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  26/04,  25/04,  24/04,  23/04
Tin tức thị trường
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7