Nếu bạn là một nhà đầu tư lắm tiền nhiều của, một kiến trúc sư mong tọa ra những tuyệt tác. Vậy thì bạn sẽ làm gì? 

Nếu bạn sống ở Trung Quốc thì có lẽ bạn cũng sẽ tạo nên cho mình một thị trấn bản sao. Gọi là vậy vì tất cả những công trình ở đây đều thu nhỏ của những kiệt tác kiến trúc thật sự và nổi đình nổi đám trên thế giới.

Trong hình này bạn sẽ thấy phía xa xa là tháp Eiffel của Paris, Nhà Trắng ở Mỹ, Venice xinh đẹp và cả cầu tháp nổi tiếng của London. Tất cả gói gọn trọng một khu bất động sản ở phía Đông Trung Quốc - Hàng Châu.

Bạn đang sống trong một ngôi nhà đẹp, có những không gian thú vị, ấn tượng hoặc đơn giản là thật gọn gàng và tinh tế? Đừng ngại ngần, hãy cùng giới thiệu ngôi nhà thân yêu của mình trong sự kiện Khoe nhà để các bạn đọc Eva.vn được ngắm nhìn bằng cách liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ mail: nhadep.eva@24h.com.vn. Nếu bạn ở Hà Nội và Tp.HCM, chúng tôi sẽ đến tận nơi để chụp hình.

Mời bạn quay lại trang

Nhà đẹp

Nhà đẹp - TQ: Vợ chồng trẻ thích thú mua nhà di động giá rẻTQ: Vợ chồng trẻ thích thú mua nhà di động giá rẻNhững ngôi nhà di động nhỏ nhất thế giới này là giải pháp tuyệt vời cho những đôi vợ chồng trẻ.
Nhà đẹp - TQ: Mốt trồng rau, nuôi lợn giữa trung tâm mua sắmTQ: Mốt trồng rau, nuôi lợn giữa trung tâm mua sắmGần đây, “nông trường vui vẻ” ở Khu trung tâm mua sắm Thế giới Aishang thu hút rất nhiều khách hàng.
Cây cảnh - Vườn - Trung Quốc bán cây thuộc họ gỗ sưa Việt Nam với giá 700 tỷTrung Quốc bán cây thuộc họ gỗ sưa Việt Nam với giá 700 tỷCây gỗ sưa cổ Việt Nam được rao bán với giá lên đến 700 tỷ đồng.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  29/04,  28/04,  27/04,  26/04
Tin tức thị trường
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7