Ngay từ khi bước chân vào căn hộ tại thành phố  Mumbai, Ấn Độ này, người ta đã cảm thấy được sức hút toát ra từ sự sang trọng, quý phái.

Bạn đang sống trong một ngôi nhà đẹp, có những không gian thú vị, ấn tượng hoặc đơn giản là thật gọn gàng và tinh tế? Đừng ngại ngần, hãy cùng giới thiệu ngôi nhà thân yêu của mình trong sự kiện Khoe nhà để các bạn đọc Eva.vn được ngắm nhìn bằng cách liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ mail: nhadep.eva@24h.com.vn. Nếu bạn ở Hà Nội và Tp.HCM, chúng tôi sẽ đến tận nơi để chụp hình.

Mời bạn quay lại trang

Nhà đẹp

Nhà đẹp - Choáng mắt trước nhà 30m2 cực tiện dụngChoáng mắt trước nhà 30m2 cực tiện dụngChủ nhà kết hợp tới tận 24 không gian sống khác nhau chỉ với căn hộ bé xíu.
Nhà đẹp - Nhà hay dáng lạ, người thèm kẻ chêNhà hay dáng lạ, người thèm kẻ chêCó người thích sống trong kiểu nhà dáng lạ, nhưng cũng chẳng ít người không tiếc lời chê bai những ngôi nhà thế này.
Nhà đẹp - Biệt thự 945 tỷ vẫn thấy "nhạt mắt"Biệt thự 945 tỷ vẫn thấy "nhạt mắt"Siêu rộng, siêu sang nhưng vì trang trí không có những điểm nhấn nổi bật hẳn nên trông cơ ngơi này vẫn "nhạt".
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  27/04,  26/04,  25/04,  24/04
Tin tức thị trường
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7