Thảm báo thức siêu độc dành cho nàng 'sâu lười'

Bạn bắt buộc phải rời giường và đứng vững trên thảm trong ít nhất 3 giây để tắt được chiếc chuông khó chịu.

Với những người ghét thức dậy vào buổi sáng thì mỗi ngày đều là một cuộc đấu tranh. Với những con sâu lười thì ngủ không lúc nào ngủ và đồng hồ báo thức của họ phải là loại mạnh. Họ không tiếc tiền sắm đồng hồ báo thức ủ cà phê tươi toát ra mùi hương mỗi sáng, hoặc thậm chí chiếc đồng hồ báo thức mà buộc phải giải toán mới tắt hay chạy loăng quăng khắp nhà. 

Hiểu được khó khăn của mọi người, Ruggie đã được phát minh để giúp những 'con cú đêm' cảm thấy dễ dàng hơn mỗi buổi sáng. Thiết bị này về cơ bản là một đồng hồ báo thức, được thiết kế giống một tấm thảm nhỏ để bên cạnh giường. Khi báo thức reo vào buổi sáng, bạn phải bắt buộc rời khỏi giường và đứng vững trên thảm trong ít nhất ba giấy trước khi nó tắt. Âm thanh của Ruggie phát ra thì hoàn toàn không êm tai vào chút nào.

 tham bao thuc sieu doc danh cho nang 'sau luoi' - 1

Bạn có thể tùy chỉnh thời gian theo nhu cầu sử dụng

Những người đã thử nghiệm sản phẩm chia sẻ: Bây giờ là mùa đông và rất khó để rời khỏi chiếc ổ ấm áp. Từ ngày dùng chiếc thảm báo thức này, họ buộc mình phải đứng dậy, ngăn chặn cơn buồn ngủ, chuếnh choáng để đứng vững trên thảm. Vài người còn đặt thảm ở cửa phòng để phải đi bộ một khoảng cách nhỏ trước khi tắt được báo thức. Và dù cho chiếc thảm báo thức âm thanh khó chịu thì nhiều người chia sẻ họ vẫn cảm thấy dễ chịu hơn là dùng chiếc đồng hồ tát bôm bốp vào mặt.

Theo Thanh Thư (Khám phá)
Nhà đẹp - Mãn nhãn căn hộ chung cư cao cấp Hà Nội giá...8 tỷ đồng

Mãn nhãn căn hộ chung cư cao cấp Hà Nội giá...8 tỷ đồng

Với mức giá hơn 45 triệu/m2, căn hộ thuộc khu chung cư cao cấp ở Hà Nội liệu có đáng giá?
Nhà đẹp - Những dụng cụ làm bếp hay ho giá dưới 40.000 đồng

Những dụng cụ làm bếp hay ho giá dưới 40.000 đồng

Khuôn làm kem, khuôn làm há cảo, dụng cụ bảo vệ ngón tay hay khuôn làm trứng,...là một trong số những dụng cụ tiện dụng khi làm...
Nhà đẹp - Đầu tư căn hộ cao cấp: Sôi động thị trường “buy-to-let”

Đầu tư căn hộ cao cấp: Sôi động thị trường “buy-to-let”

Một trong những hạng mục được các nhà đầu tư chuyên nghiệp quốc tế ưu tiên là mảng căn hộ cao cấp cho thuê. Đây cũng đang là xu...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7