Hồng Nhung, Mỹ Linh, Thanh Lam và Trần Thu Hà được mệnh danh là 4 nữ diva hàng đầu Việt Nam.

Trong đó, Hồng Nhung là trường hợp đặc biệt của một ca sĩ Hà Nội. Cô không được đào tạo chính quy, nhưng với một giọng hát không “thanh nhạc”, cô vẫn chinh phục hầu hết người nghe. Bống gày gò, bé nhỏ nhưng giọng hát chẳng ẻo lả, dễ thương như người ta hình dung mà đầy đặn, mộc mạc. Còn cảm xúc thì rất mãnh liệt. Sau này, Hồng Nhung hát Trịnh Công Sơn, Hoàng Hiệp, Lã Văn Cường... và rất nhiều nhạc sĩ khác.

Bên cạnh đó Mỹ Linh cũng là một ca sĩ lên sân khấu có ma lực nhất. Đôi khi Mỹ Linh hát vo không cần nhạc đệm cũng có thể làm khán giả say mê. Hát mãnh liệt và đầy cảm xúc. Mặc dù học khoa thanh nhạc nhưng Mỹ Linh không mất đi chất giọng tự nhiên.

Mỹ Linh, một ca sĩ lên sân khấu có ma lực nhất. Đôi khi Linh hát vo không cần nhạc đệm cũng có thể làm khán giả say mê. Hát mãnh liệt và đầy cảm xúc. Mặc dù học khoa thanh nhạc nhưng Linh không mất đi chất giọng tự nhiên.

Bạn đang sống trong một ngôi nhà đẹp, có những không gian thú vị, ấn tượng hoặc đơn giản là thật gọn gàng và tinh tế? Đừng ngại ngần, hãy cùng giới thiệu ngôi nhà thân yêu của mình trong sự kiện Khoe nhà để các bạn đọc Eva.vn được ngắm nhìn bằng cách liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ mail: nhadep.eva@24h.com.vn. Nếu bạn ở Hà Nội và Tp.HCM, chúng tôi sẽ đến tận nơi để chụp hình.

Mời bạn quay lại trang

Nhà đẹp

Nhà đẹp - 3 vị trí đặt cầu thang phạm phong thủy3 vị trí đặt cầu thang phạm phong thủyTrong phong thủy, cầu thang được ví như xương sống của ngôi nhà, là nơi khí vận động mạnh, liên tục để đưa dòng khí lan tỏa khắp...
Nhà đẹp - Cách trồng giá đỗ sạch trong 4 ngàyCách trồng giá đỗ sạch trong 4 ngàyGiá đỗ tự làm tại nhà khi ăn sẽ thấy ngọt và giòn hơn đấy!
Nhà đẹp - Căn hộ khép kín 12m2 đa chức năngCăn hộ khép kín 12m2 đa chức năngSống tiện nghi và thoải mái trong 12m2 thật khó tin, nhưng điều này hoàn toàn có thể.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  27/04,  26/04,  25/04,  24/04
Tin tức thị trường
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7