Với thời tiết như bây giờ, muốn tránh nóng thì một là chuyển nhà... ra biển hoặc chuyển vào một khu rừng nhiều cây xanh mát. Tôi ước ao có một ngôi nhà trong rừng thật xinh như ngôi nhà này.

Bạn đang sống trong một ngôi nhà đẹp, có những không gian thú vị, ấn tượng hoặc đơn giản là thật gọn gàng và tinh tế? Đừng ngại ngần, hãy cùng giới thiệu ngôi nhà thân yêu của mình trong sự kiện Khoe nhà để các bạn đọc Eva.vn được ngắm nhìn bằng cách liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ mail: nhadep.eva@24h.com.vn. Nếu bạn ở Hà Nội và Tp.HCM, chúng tôi sẽ đến tận nơi để chụp hình.

Mời bạn quay lại trang

Nhà đẹp

Nhà đẹp - 400m2 sang sững sờ sửa từ nhà thờ400m2 sang sững sờ sửa từ nhà thờMặt tiền của ngôi nhà hút hồn miễn chê, và bên trong cũng hấp dẫn không kém.
Nhà đẹp - Biệt thự rộng sang, đi mỏi chân vẫn... sướngBiệt thự rộng sang, đi mỏi chân vẫn... sướngKhông gian biệt thự rộng thênh thang với tầm nhìn ra vịnh biển cực đẹp.
Nhà đẹp - Nhà như trong phim ma: Sướng và sợ!Nhà như trong phim ma: Sướng và sợ!Căn hộ đẹp lịch lãm nhưng tạo cảm giác u ám đến "lạnh người" như trong nhà phim ma.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  23/04,  22/04,  21/04,  20/04
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7