Được hoàn thành trong năm 2012, căn biệt thự tại miền nam nước Úc này hội tụ hầu hết những yếu tố làm người ta phải 'phát thèm': rộng rãi, sang trọng, bắt mắt, nhìn ra biển xanh...

Bạn đang sống trong một ngôi nhà đẹp, có những không gian thú vị, ấn tượng hoặc đơn giản là thật gọn gàng và tinh tế? Đừng ngại ngần, hãy cùng giới thiệu ngôi nhà thân yêu của mình trong sự kiện Khoe nhà để các bạn đọc Eva.vn được ngắm nhìn bằng cách liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ mail: nhadep.eva@24h.com.vn. Nếu bạn ở Hà Nội và Tp.HCM, chúng tôi sẽ đến tận nơi để chụp hình.

Mời bạn quay lại trang

Nhà đẹp

Nhà đẹp - Nhà 100 tỷ tặng vợ trẻ của ông chủ PlayboyNhà 100 tỷ tặng vợ trẻ của ông chủ PlayboyHugh muốn vợ đứng tên nhà để phòng trường hợp khi ông "ra đi" thì vợ còn có nơi nương náu.
Nhà đẹp - 215m2 nhà Sài Gòn sống thích mê ly215m2 nhà Sài Gòn sống thích mê lyChủ nhân biệt thự thích trộn lẫn nhiều phong cách với nhau cho nhà mình.
Nhà đẹp - Nhà Nhật giản đơn vẫn tự tin "sang chảnh"Nhà Nhật giản đơn vẫn tự tin "sang chảnh"Không cần phải bày vẽ lộng lẫy, xa hoa, ngôi nhà Nhật vẫn cuốn hút người ngắm một cách lạ kỳ.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  26/04,  25/04,  24/04,  23/04
Tin tức thị trường
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7