Hôm 6/7, nam ca sỹ kiêm diễn viên phim Chàng Trai Năm Ấy Sơn Tùng chia sẻ trong lễ sinh nhật tuổi 20 của mình anh rất muốn bớt đi những khoản chi tiêu không cần thiết để chuyên tâm dành tiền mua nhà cho bố mẹ, đưa cả gia đình vào Sài Gòn sinh sống cùng mình.

Bạn đang sống trong một ngôi nhà đẹp, có những không gian thú vị, ấn tượng hoặc đơn giản là thật gọn gàng và tinh tế? Đừng ngại ngần, hãy cùng giới thiệu ngôi nhà thân yêu của mình trong sự kiện Khoe nhà để các bạn đọc Eva.vn được ngắm nhìn bằng cách liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ mail: nhadep.eva@24h.com.vn. Nếu bạn ở Hà Nội và Tp.HCM, chúng tôi sẽ đến tận nơi để chụp hình.

Mời bạn quay lại trang

Nhà đẹp

Nhà đẹp - Phi Thanh Vân khoe nhà giản đơn bất ngờPhi Thanh Vân khoe nhà giản đơn bất ngờSo với biệt thự sang chảnh trước đây, nội thất ngôi nhà mới của Phi Thanh Vân giản dị không ngờ.
Nhà đẹp - Ghé thăm căn hộ cao cấp của Lê Hoàng The MenGhé thăm căn hộ cao cấp của Lê Hoàng The MenLê Hoàng vừa tậu nhà gần sân bay để thuận tiện cho việc lưu diễn cùng nhóm The Men.
Nhà đẹp - Thăm căn phòng 'xì-tin' màu hồng của Miu LêThăm căn phòng 'xì-tin' màu hồng của Miu LêNữ ca sĩ trẻ rất yêu thích căn phòng trẻ trung màu hồng của cô.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  27/04,  26/04,  25/04,  24/04
Tin tức thị trường
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7