Elizabeth Taylor

Trước khi nổi tiếng với những bộ kim cương đắt tiền và kẻ mắt mèo Ai Cập, Elizabeth Taylor đã trải qua tuổi thơ của mình trong căn nhà sáu phòng ngủ ở London.

Bạn đang sống trong một ngôi nhà đẹp, có những không gian thú vị, ấn tượng hoặc đơn giản là thật gọn gàng và tinh tế? Đừng ngại ngần, hãy cùng giới thiệu ngôi nhà thân yêu của mình trong sự kiện Khoe nhà để các bạn đọc Eva.vn được ngắm nhìn bằng cách liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ mail: nhadep.eva@24h.com.vn. Nếu bạn ở Hà Nội và Tp.HCM, chúng tôi sẽ đến tận nơi để chụp hình.

Mời bạn quay lại trang

Nhà đẹp

Nhà đẹp - Thăm ngôi nhà nhỏ lưu đầy kỷ niệm của Bùi Anh TuấnThăm ngôi nhà nhỏ lưu đầy kỷ niệm của Bùi Anh TuấnCăn nhà hai tầng nằm trong một con ngõ trên đường Giải Phóng là nơi lưu giữ biết bao kỷ niệm thời bé của Bùi Anh Tuấn.
Nhà đẹp - Muôn vẻ vườn khủng của Đàm Vĩnh Hưng, Bằng KiềuMuôn vẻ vườn khủng của Đàm Vĩnh Hưng, Bằng KiềuBên cạnh lịch trình lưu diễn bận rộn, khi trở về nhà là lúc các nam ca sĩ thả hồn với khu vườn.
Nhà đẹp - Khám phá biệt thự triệu USD của nam ca sĩ Khánh PhươngKhám phá biệt thự triệu USD của nam ca sĩ Khánh PhươngNgôi nhà được xây dựng mang phong cách hiện đại do chính bố nam ca sĩ Khánh Phương thiết kế.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  26/04,  25/04,  24/04,  23/04
Tin tức thị trường
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7