Tự chế "máy" gấp quần áo trong 5 giây bằng giấy bìa cũ

Thay vì bỏ ra 600.000 đồng mua một bộ gấp quần áo từ nước ngoài, nhiều bà nội trợ đã sáng chế ra sản phẩm tương tự bằng bìa các-tông.

Giặt giũ quần áo chiếm quá nhiều thời gian không nhỏ của các bà nội trợ. Nếu như máy giặt, máy sấy hỗ trợ được chị em rảnh tay phần nào thì tại sao mọi người không nghĩ đến những công cụ hỗ trợ gấp quần áo?

Những tháng vừa qua, chiếc bảng gấp quần áo tự động Miracle Fold đã làm nên cuộc cách mạng trong công việc nhàm chán này. Chiếc "máy" gấp quần áo tự động là những mảnh nhựa cứng được gắn lại với nhau để giúp cho việc gấp một chiếc áo chỉ còn tốn 5 giây. Tất cả quần áo sẽ được gấp cùng một kiểu, cùng một kích cỡ nên tốn được rất nhiều diện tích trong tủ quần áo. Hơn nữa, nhờ công cụ này nên cho dù là trẻ nhỏ hay ông chồng vụng về đều có thể giúp mẹ gấp đồ đạc.

Bộ dụng cụ gấp quần áo Miracle Fold thần kì

 tu che "may" gap quan ao trong 5 giay bang giay bia cu - 1

Ngay cả các bé cũng hoàn toàn có thể giúp mẹ làm việc nhà nhờ công cụ "thần kì" này

Tiện lợi là vậy thế nhưng Miracle Fold có giá không hề rẻ. Dạo quanh các trang mạng nước ngoài, một bộ Miracle Fold chỉ là những miếng nhựa cứng có giá khoảng 20 đô (hơn 400.000 đồng). Nếu tính cả tiền vận chuyển về Việt Nam thì "những miếng nhựa" này có giá lên đến 600.00 đồng.

Cái khó ló cái khôn, rất nhiều các bà nội trợ Việt đã học theo phương pháp hoạt động của Miracle Fold để tự chế máy gấp quần áo tự động từ bìa các tông. Thế là từ nay, bạn chẳng cần bỏ quá nhiều thời gian mà vẫn có từng chồng quần áo đều tăm tắp.

Cách chế máy gấp quần áo bằng bìa các-tông

Theo Linh Thư (Khám phá)
Nhà đẹp - Dân Mỹ phát sốt với kệ đựng quần áo thông minh

Dân Mỹ phát sốt với kệ đựng quần áo thông minh

Dụng cụ xếp quần áo này đang gây bão trên mạng Internet khi vừa gọn gàng mà không bao giờ lo đổ sập hay bừa bộn chồng đồ đạc đã...
Nhà đẹp - Mẹo giặt áo khoác dạ, len lông cừu không hỏng phom dáng

Mẹo giặt áo khoác dạ, len lông cừu không hỏng phom dáng

Len là một chất xơ tự nhiên kéo thành sợi từ lông cừu hoặc dê. Trên thực tế, nhiều chị em băn khoăn không biết xử lý sao với chất...
Nhà đẹp - Mách chị em cách giặt áo khoác lông vũ siêu nhẹ

Mách chị em cách giặt áo khoác lông vũ siêu nhẹ

Mặc vừa nhẹ, vừa ấm, áo khoác lông vũ luôn chiếm được nhiều cảm tình của chị em vào ngày đông. Thế nhưng giặt giũ và bảo quản ra...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7