Tự làm cỏ ba lá may mắn
Cỏ ba lá đem lại sự may mắn

Tự làm cỏ ba lá may mắn

Thứ Hai, ngày 02/05/2011 06:02 AM (GMT+7)
Sự kiện: Khéo tay hay làm

Một số người quan niệm rằng, treo trong nhà cỏ ba lá sẽ đem đến hạnh phúc và tình yêu.

Đọc Khéo tay hay làm mỗi ngày trên Nhà đẹp Eva.vn sẽ cho bạn những kinh nghiệm thật quý giá trong việc tạo nên những đồ trang trí nhà đẹp ấn tượng nhất.

Có một câu chuyện kể lại rằng, cỏ ba lá yêu thầm cây bụi đứng bên nhưng cây bụi cứ dõi theo ong và bướm. Cây bụi không biết có nàng cỏ ba lá đang dồn màu xanh vào ba cánh trái tim căng mọng, yêu đơn phương không mong được đáp đền. Cỏ ba lá ngày đêm thầm mong cây bụi hạnh phúc dù là với ong với bướm. Gió thì thào "Chỉ khi nào cỏ có bốn lá thôi". Thế là một âm thanh rất nhẹ, tiếng một trái tim vỡ làm đôi. Cỏ ba lá giờ bốn lá rồi. Cây bụi nhận được tình yêu của ong và bướm nhưng không biết rằng dưới chân mình, cỏ ba lá dần chết đi. Cỏ ba lá đã hi sinh cho tình yêu của mình, đã hạnh phúc vì người mình yêu hạnh phúc, đã có được một trái tim bao dung, vị tha. Vì thế mà người ta nói rằng, nếu ai tìm thấy được cỏ ba lá mang bốn cánh thì sẽ tìm được niềm may mắn.

Bạn hãy mang niềm may mắn ấy vào chính gia đình mình nhé!

Dụng cụ cần thiết: vỏ hộp kẹo socola hình trái tim, màu nước màu xanh, bút chì, thước, keo, dây ren xanh, ảnh gia đình...

Cùng làm thôi:

Bước 1:

Nếu bạn được tặng những hộp kẹo hình trái tim vào ngày Valentine nhớ đứng vội vứt chúng đi nhé! Hãy giữ lại vì sẽ làm được những cây cỏ ba lá tuyệt đẹp trang trí nhà đấy.

Tự làm cỏ ba lá may mắn - 1

Bước 2:

Dùng bút chì vẽ đường cong như hình bên rồi cắt thành hình cuống hoa.

Tự làm cỏ ba lá may mắn - 2

Bước 3:

Dùng bút keo dán 3 cánh lại. Dán thêm cuống hoa vào giữa.

Tự làm cỏ ba lá may mắn - 3

Bước 4:

Lấy kìm đục lỗ ở cánh hoa nằm chính giữa để buộc dây treo. Sơn các mặt một lần sơn lót màu trắng nếu muốn.

Tự làm cỏ ba lá may mắn - 4

Bước 5:

Lấy màu vẽ nước màu xanh tẩm vào miếng mút và quét đều tay lên mặt lá. Sau đó, lấy một miếng mút khác vẩy sơn xanh nhạt lên tạo màu xanh phấn cho lá.

Tự làm cỏ ba lá may mắn - 5

Bước 6:

Lấy ảnh gia đình dán lên để trang trí. Cái này tùy bạn, có hoặc không. Sau đó, lấy dây ren (hay làm đường bèo quần áo) dán xung quanh cây cỏ. Sau đó, có thể treo ở cánh cửa, ở góc học tập của con...

Tự làm cỏ ba lá may mắn - 6

Và kết quả là bạn đã có một cây cỏ ba lá tuyệt đẹp, ý nghĩa ở nhà rồi:

Tự làm cỏ ba lá may mắn - 7

An Décor (Eva.vn)

Hãy chia sẻ những kinh nghiệm Khéo tay hay làm của bạn vào địa chỉ mail: nhadep.eva@24h.com.vn. Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất và có cơ hội trở thành cộng tác viên của Eva.vn.

Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Tự làm cỏ ba lá may mắn


NHA DEP - Ngắm tận mắt mẫu Nhà Đẹp nhất của SAO năm 2014


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7