Tư vấn xây nhà cấp 4 cho gia đình nghèo

Sự kiện:

Nhà cấp 4 đẹp

Thiết kế hợp lý cho mảnh đất có diện tích nhỏ, gia đình không có điều kiện kinh tế.

Tôi có mảnh đất với diện tích 48,8m2, mặt tiền 3,5m, sâu 14m. Nay tôi muốn xây một căn nhà cấp 4 để ở cho gia đình gồm 2 vợ chồng và 1 con nhỏ. Do điều kiện chưa có nên tôi dự kiến chỉ xây nhà cấp 4. Mong được tư vấn để xây được ngôi nhà ở như ý.
 
Tư vấn:

 
Mặt bằng gồm phòng khách, bếp, vệ sinh chung và hai phòng ngủ được chia thành hai khu. Khu động là phòng khách và bếp, phòng khách được bố trí ngay phía cửa ra vào, tiếp đến là khu bếp nấu với diện tích 1,8m x 2,2m, vừa đủ cho việc nấu nướng cho gia đình, được ngăn bởi vách kính hoặc lam chắn gỗ.
 


 

 tu van xay nha cap 4 cho gia dinh ngheo - 1


 Bản vẽ mặt bằng.


Kết hợp phòng khách với ăn để tiết kiệm diện tích sử dụng. Khu tĩnh gồm hai phòng ngủ, không gian các phòng ngủ được thông thoáng nhờ việc lấy sáng và gió từ trên mái dọc theo hành lang.
 
Diện tích khu đất khá nhỏ, nhà lại có trẻ em nên chúng tôi kết hợp hai phòng ngủ với nhau, chỉ ngăn cách ước lệ bằng kệ ti vi hoặc giá sách, như vậy phòng ngủ được rộng rãi và cha mẹ có thể theo dõi, chăm sóc con cái dễ dàng hơn. Trong trường hợp cần thiết, có thể xây tường hoặc ngăn bằng vách để tạo sự riêng biệt cho hai không gian sử dụng.
 
Thiết kế trên dựa vào mô tả của chủ nhà và giả thiết của chúng tôi về khu đất nên không thể tránh khỏi một số vấn đề chưa được hợp lý, để có được ngôi nhà đẹp và hoàn thiện hơn, anh chị nên tiếp xúc với một công ty chuyên nghiệp để được tư vấn kỹ lưỡng với mức đầu tư hợp lý. Chúc anh chị có một ngôi nhà đẹp!

(Khampha.vn)
Nhà đẹp - Xây nhà 4 tầng hiện đại nhất phường

Xây nhà 4 tầng hiện đại nhất phường

KTS tư vấn xây nhà 72m2 hợp lý.
Nhà đẹp - 80m2 nhà vừa muốn ở, vừa muốn cho thuê

80m2 nhà vừa muốn ở, vừa muốn cho thuê

KTS tư vấn xây nhà kết hợp văn phòng 80m2.
Nhà đẹp - Sẵn tiền để xây biệt thự 135m2

Sẵn tiền để xây biệt thự 135m2

Gia chủ muốn xây biệt thự hiện đại, mái ngói dốc.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7